“Hiệp sĩ mù” của Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ấn tượng tại Tp.HCM

Trước khi các hoạt động chính của sự kiện diễn ra, đông đảo phóng viên và khách mời đã có cơ hội thưởng thức trọn vẹn bộ phim vô cùng đặc sắc này. Đạo diễn Lưu Huỳnh, Giám đốc sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và dàn diễn viên chính cũng có mặt tại rạp từ rất sớm để thưởng thức lại thành quả mà ê kíp đã dành tất cả tâm huyết thực hiện.

Cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên và Dương Triệu Vũ đến chúc mừng “Hiệp sĩ mù” 

 

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và diễn viên Kim Xuân chúc mừng bộ phim đầu tay của Giám đốc sản xuất Đàm Vĩnh Hưng

Hiệp sĩ mù” khởi chiếu từ ngày 26/9/2014 tại các rạp trên toàn quốc. Đặc biệt, đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên được ra rạp với 2 phiên bản: 2D kỹ thuật số và 2D kỹ thuật số âm thanh Atmos – đem đến cho khán giả cơ hội được “sống” trong những thước phim chân thực và sống động.

 

Diễn viên Kim Lý, Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Khàn chúc mừng vai diễn đầu tay của Ngọc Thanh Tâm

Với bối cảnh trải dài từ Bắc tới Nam, bắt đầu từ Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, tới tận Bình Dương, với rất nhiều những cảnh quay đêm. Chính vì vậy, toàn bộ đoàn làm phim buộc phải chấp nhận cảnh “ngủ ngày cày đêm”.

 

Ca sĩ Thanh Thảo quyến rũ trong trang phục màu đen

Để đem đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt nhất, đạo diễn Lưu Huỳnh đã mời một đội ngũ chuyên quay phim hành động đến từ Indonesia. Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, các diễn viên đều phải trải qua một khóa học võ thuật ngắn hạn để có thể thực hiện những cảnh quay hành động một cách chân thực nhất, không cần sử dụng đến các diễn viên đóng thế.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Với rất nhiều nỗ lực và sự chăm chút tỉ mỉ cho từng cảnh phim, “Hiệp sĩ mù” gửi gắm đến khán giả một thông điệp không bao giờ cũ: nợ máu không thể trả bằng máu hay tiền bạc, còn tình yêu thương giữa con người cũng không bao giờ có thể bị mua chuộc bằng hiện vật. Tiền bạc chẳng làm nên giá trị của con người, mà khối óc và trái tim mới giúp định hình nên nhân cách của mỗi cá nhân…

Ca sĩ Đan Trường

Sau các hoạt động bên lề, sự kiện thảm đỏ ra mắt phim, Hiệp sĩ mù” chính thức được công chiếu tại khu vực phía Nam thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Bên cạnh dàn diễn viên của “Hiệp sĩ mù” gồm Ngọc Thanh Tâm, Bình Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Thuý Vinh… tại sự kiện còn xuất hiện rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Thanh Thảo, Tăng Thanh Hà, Phi Nhung, Lệ Quyên, Công Vinh – Thuỷ Tiên, Trần Bảo Sơn, Thân Thuý Hà, Dương Triệu Vũ, Trang Trần, Phạm Hồng Phước… Họ đến chúc mừng “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và “đả nữ mới” Ngọc Thanh Tâm trong dự án điện ảnh đầu tay.

 

Thúy Vinh và Ngọc Thanh Tâm

Kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, nội dung đậm chất nhân văn… là một trong số những ý kiến ghi nhận được sau buổi công chiếu đầu tiên.

Nổi bật với trang phục được thiết kế riêng của NTK Công Trí, trong phần giao lưu, dàn diễn viên “Hiệp sĩ mù” đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ sau hơn 3 tháng gắn bó với đoàn làm phim.

 

Diễn viên Tăng Thanh Hà

 

Diễn viên Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Đinh Y Nhung, Tăng Thanh Hà và Bình Minh

Vui mừng vì vai diễn đầu tay được mọi người đón nhận nồng nhiệt, diễn viên Ngọc Thanh Tâm còn rất hạnh phúc khi có được sự quan tâm của các đàn anh, đàn chị. Từ một gương mặt chưa từng tham gia diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm đã lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Lưu Huỳnh và được đảm nhận một vai diễn lớn chính trong “Hiệp sĩ mù“. Điều này đã khiến cho diễn viên Trương Ngọc Ánh ấn tượng và đánh giá cao Ngọc Thanh Tâm. Không chỉ diễn viên Trương Ngọc Ánh mà một số diễn viên gạo cội khác cũng đã dành những lời khen ngợi “có cánh” và trực tiếp gặp gỡ, góp ý cho vai diễn đầu tay của Ngọc Thanh Tâm.

 

Diễm My rạng rỡ bất chấp tuổi tác

Ngày 26/9, “Hiệp sĩ mù” sẽ tiếp tục được ra mắt và công chiếu tại Hà Nội. “Hiệp sĩ mù” hiện đã được xếp lịch chiếu ở trên 60 cụm rạp trên cả nước và trong thời gian chiếu, đoàn làm phim sẽ có 10 chuyến giao lưu với khán giả ở các rạp tại Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Lê Hạnh


logo

Thực hiện: depweb

26/09/2014, 13:59