H’Hen Niê: Vinh quang là để cho đất nước, theo đuổi công việc thiện nguyện mới là ước mơ lớn nhất

Sao
H’Hen Niê trở về Việt Nam đón nhận vô vàn lời chúc mừng sau khi đã đạt được thành tích đáng nể trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018.
H’Hen Niê trở về Việt Nam đón nhận vô vàn lời chúc mừng sau khi đã đạt được thành tích đáng nể trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018.
Bên cạnh kỳ tích đạt được thì H’Hen Niê đã tạo nên một làn sóng ủng hộ “kỳ lạ, đầy mê hoặc” khi trở thành cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến truyền thông quốc tế.
Bên cạnh kỳ tích đạt được thì H’Hen Niê đã tạo nên một làn sóng ủng hộ “kỳ lạ, đầy mê hoặc” khi trở thành cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến truyền thông quốc tế.

Với H’Hen Niê, vinh quanh là dành cho đất nước, còn việc chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống mới là mơ ước và tình yêu lớn nhất mà H’Hen Niê theo đuổi. Những dự án thiện nguyện của hiện cô đang thực hiện bao gồm: dự án “Room to Read” giúp đỡ hàng triệu trẻ em, chủ yếu là các cô bé, trong việc học chữ và được giáo dục; dự án đem nước sạch về với buôn làng, hỗ trợ cho các bệnh nhân HIV/AIDS…

Với Hoa hậu H Hen Niê, vinh quang là để đền đáp sự kỳ vọng của người hâm mộ, là để mang về vinh quang cho đất nước. Sau tất cả ánh hào quang, H Hen Niê chỉ muốn giữ lấy tiếng nói và tình yêu của mình cho những công việc thiện nguyện.
Với Hoa hậu H’Hen Niê, vinh quang là để đền đáp sự kỳ vọng của người hâm mộ, là để đất nước thêm tự hào. Nhưng sau tất cả ánh hào quang ấy, H Hen Niê chỉ muốn giữ cho riêng mình tiếng nói và tình yêu dành cho những công việc thiện nguyện.

H’Hen Niê nhấn mạnh rằng cô không hề cảm thấy mệt mỏi mà rất hạnh phúc vì mình có thể tận dụng tiếng nói của bản thân để chắp cánh cho những dự án đầy tính nhân văn sắp tới: “Tất cả các dự án ấy đều cần cả nguồn nhân lực, trí lực lẫn tài chính để có thể vận hành tốt. Và bây giờ Hen muốn nhuốm lên ngọn lửa trái tim để mọi người có thể cùng chung sức, đồng lòng với Hen trong những dự án thiện nguyện. Hen biết rằng Hen sẽ không thể thiếu sự ủng hộ của mọi người. Xin hãy cùng chia sẻ để tạo nên thật nhiều câu chuyện cổ tích đẹp đẽ cho cuộc sống”.

hhen-nie

H'Hen Niê đã có một buổi giao lưu đầy cảm xúc trong cuộc họp mặt cùng giới báo chí và truyền thông.
H’Hen Niê đã có một buổi giao lưu đầy cảm xúc trong cuộc họp mặt cùng giới báo chí và truyền thông.

Là người dân tộc thiểu số đầu tiên ở Việt Nam đại diện cho đất nước tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và làm nên kì tích. Câu chuyện chân thật và đầy cảm hứng ấy khiến nhiều trái tim rung lên vì thổn thức và được tiếp thêm động lực tin yêu vào cuộc đời đẹp đẽ này.

Thực hiện: Danh Le Thanh

21/12/2018, 16:00