Hết rồi thời thơ ngây của Selena Gomez

Sao

Nổi tiếng với khuôn mặt baby trên kênh truyền hình Disney, nhưng giờ đây, Selena Gomez chứng tỏ cô không còn là một diễn viên tuổi teen đáng yêu nữa.

 

Trên trang bìa tạp chí Glamour tháng 12, Gomez khỏe vẻ đẹp cực kỳ gợi cảm và quyến rũ của một minh tinh thực thụ.

 

Với đôi môi mọng đỏ, ngôi sao 20 tuổi khoe đường cong lý tưởng và sức quyến rũ đầy ma lực trong những shoot hình tuyệt đẹp

 

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Glamour, Gomez thừa nhận công việc bận rộn khiến cô khó tìm thấy thời gian gặp gỡ bạn bè và người yêu. “Tôi đã nói chuyện với Taylor Swift tuần trước nhưng tôi thực sự không nhớ mình nói chuyện với cô ấy lần cuối cùng là khi nào. Đôi khi tôi thực sự muốn bay ngay đến với Swift và Justin.”

 

20 tuổi, cả sự nghiệp và tình yêu đều đến với Selena Gomez, song không phải lúc nào may mắn cũng mỉn cười với cô. Cô tâm sự: “Tôi sẽ không hài lòng với bản thân nếu như nghĩ tiêu cực.”

Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng: “Hãy nhìn theo một hướng khác và tiến về phía trước. Đó thực sự là điều tôi đã làm và giờ đây khi nhìn lại tôi không cảm thấy hối tiếc”.

Bạn gái của Justin Bieber chia sẻ rằng khi còn nhỏ cô đã cảm thấy thất vọng về gia đình. “Tôi rất đau khổ khi cha mẹ chia tay. Tôi chỉ thực sự nhìn thấy tia sáng ở cuối đường hầm khi thấy mẹ tôi đã nỗ lực như thế nào để đem lại một cuộc sống tốt đẹp cho tôi”.

  Tender (theo Mail)

Thực hiện: depweb

02/11/2012, 09:28