Here Comes The Bride

Thời Trang
PITHI-CHON-ĐAY (Cột chỉ tay)

Những sợi chỉ đỏ được cột trên tay cô dâu và chú rể bởi họ hàng của hai bên, tượng trưng cho hạnh phúc bền lâu.

Váy cưới Ribbon & Lace

Đến chung vui với Hằng có những người mẫu – bạn gái thân thiết như Hoàng Oanh, Thùy Dương, Thùy Trang, Huyền Trang và Trang Phạm.

Với chiếc đầm đuôi cá với bộ khung được phủ ren và đính hạt cầu kỳ, độc đáo, Lâm Thu Hằng thật rạng rỡ trong khuôn viên chùa Khleang, cách nhà cô chỉ 5 phút đi bộ.

Lâm Thu Hằng: Đầm xòe đính ngọc trai Lý Quý Khánh (DFS11)Lúp đội đầu: Lek chi bridalHoàng Oanh, Thùy Dương, Thùy Trang: Đầm ren Rue des ChatsHuyền Trang: Đầm ren 2 lớp LI LAM

Lâm Thu Hằng và một em bé Khmer tại chùa Chén Kiểu, một trong 4 ngôi chùa Khmer đặc sắc nhất Sóc Trăng. Toàn bộ bề mặt của chùa được ốp bằng những mảnh chén vỡ, dĩa kiểu, tạo nên một bức tranh đa sắc, làm nền cho bộ váy cưới độc đáo, lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Khmer.

Lâm Thu Hằng: Đầm dài và áo ống Thủy Design HouseLúp đội đầu Lek chi bridalTrang sức Anna VõBé gái: Chân váy voan & áo sơ mi LI LAM

Đầm David Minh Đức

PITHI-SENE-CHAS-TUM

Đạo Phật gắn liền với đời sống tâm linh của đồng bào Khmer. Sống ở chùa, chết cũng về chùa, bởi vậy có thể thấy rất nhiều ngôi chùa lớn và đẹp ở một thành phố nhỏ như Sóc Trăng. Trong những dịp quan trọng như lễ cưới, lễ cầu an, lễ tết, các nhà sư sẽ được mời tới tụng kinh chúc phúc như sự hiện diện của đức Phật.

Đầm cưới đuôi cá bằng ren 2 lớp Thủy Design House

Trong hình: Các nhà sư từ chùa Kh’leang được mời tới để tái hiện nghi lễ “Pithi-sene-chas-tum”, bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ tổ tiên, trong đám cưới.

Ba năm làm người mẫu chuyên nghiệp, không ít lần Hằng  vào vai cô dâu và khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy. Nhưng chắc hẳn với Hằng, không một buổi chụp hình nào có thể ý nghĩa hơn, khi diễn ra tại chính nơi cô đã sinh ra, khi những người “bạn diễn” là các chị em gái và tất cả cảm xúc đều đến một cách tự nhiên chân thật nhất.  Đặc biệt, đó lại chính là ngày trọng đại của mình.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Nhiếp ảnh: TangTang
Sản xuất: Hellos
Trang điểm: Charlie Quốc Anh, Huấn
Stylist: Thiên Thanh
Trợ lý: Chi Nguyễn, Redmaz, Tuấn Anh

*Địa chỉ mua sắm:

LI LAM
• 57 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
• Tầng 1, 76 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
• Tầng 1, 71 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Thủy Design House
• 151/5 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM

David Minh Đức
• 17 Yết Kiêu, Hà Nội

LEK CHI
• 184 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Ribbon & Lace
• 20 Tô Hiến Thành, Hà Nội

Anna Võ
• 23 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM

Lý Quý Khánh
• 25B Tú Xương, Q.3, Tp.HCM

Rue des Chats
• 2 Cổ Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Thực hiện: depweb

26/03/2013, 13:29