Hè nhẹ tênh cùng các thiết kế rực rỡ sắc màu cho những chuyến nghỉ mát sành điệu - Tạp chí Đẹp

Hè nhẹ tênh cùng các thiết kế rực rỡ sắc màu cho những chuyến nghỉ mát sành điệu

Bộ Sưu Tập

Mùa Hè chính là thời điểm lý tưởng cho những chuyến đi. Và để bắt đầu một mùa mới đầy rực rỡ, H&M đã mời những người bạn cùng các IT girl từ Singapore, Malaysia và Việt Nam trải nghiệm kỳ nghỉ hè tại hòn đảo Langkawi xinh đẹp của Malaysia.

bst mua he 2022 cua h&m - 1
Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Rachel Wong, Rebecca Ten, Novita Lam, Christinna and Jestinna Kuan, Kittie Yiyi, Jovane Phang – những nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách đã cùng có mặt trong chuyến đi và cùng tham gia vào những bữa tiệc trên bãi biển, những hoạt động ngoài trời như chèo SUP, chèo thuyền Kayak, hiking đến Crystal Creek nằm ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới nguyên sơ.
bst mua he 2022 cua h&m - 2
Các cô gái đã diện những trang phục mùa Hè mới nhất của nhãn hàng gồm đồ bơi, váy và những bộ độ thể thao năng động.
bst mua he 2022 cua h&m - 3
Những thiết kế mùa Hè từ thương hiệu bao gồm những kiểu dáng mềm mại với chi tiết bèo nhún cùng họa tiết hoa và cả những thiết kế với kiểu dáng ôm sát, chi tiết cut out khéo léo khoe vẻ đẹp cơ thể hay những mẫu đồ bơi màu sắc nổi bật, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với mỗi người, tất cả đều truyền cảm hứng giải phóng năng lượng, tận hưởng những ngày Hè rực rỡ và tràn ngập niềm vui. Các sản phẩm thuộc BST được thiết kế với chất liệu bền vững hơn đồng thời phản ánh xu hướng thời trang mới.

Tác giả: Đẹp Fashion

08/06/2022, 09:47