Hé lộ "thủ phủ resort" thứ hai của Bình Thuận - Tạp chí Đẹp

Hé lộ “thủ phủ resort” thứ hai của Bình Thuận

Tin Tức

Cách Tp. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 giờ di chuyển và sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng nhiều trải nghiệm địa phương hấp dẫn, Mũi Kê Gà đang trở thành điểm đến du lịch mới của Bình Thuận đồng thời đang được qui hoạnh để trở thành “thủ phủ resort” thứ hai của tỉnh này sau Mũi Né. 

Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở VH-TT &DL Bình Thuận (giữa)

Vừa qua, tập đoàn Azerai tại Việt Nam đã phối hợp cùng Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận và Phòng Văn hoá Thông tin huyện Hàm Thuận Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giới thiệu và quảng bá điểm đến Kê Gà – Bình Thuận” nhằm chung tay cùng địa phương thúc đẩy sự phát triển bền vững, lan toả hình ảnh Kê Gà tới cộng đồng du lịch và bạn bè quốc tế.

Ông Julian Moore, Tổng quản lý của Azerai Ke Ga Bay (thứ 2 từ trái sang) và ông Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện Hàm Thuận Nam (ngoài cùng bên phải)

Tại sự kiện, ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở VH-TT &DL Bình Thuận cho biết, hiện nay, Bình Thuận đã ghi tên mình trong danh sách 10 tỉnh du lịch nổi bật của Việt Nam, đồng thời trở thành một thương hiệu được yêu thích trên bản đồ du lịch thế giới. Theo ông, Kê Gà cũng được quy hoạch để trở thành “thủ phủ resort” thứ 2 của Bình Thuận sau Mũi Né.

Còn ông Nguyễn Hữu Thọ – Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện Hàm Thuận Nam, tự tin cho rằng Kê Gà có những thế mạnh độc đáo được thiên nhiên ưu đãi, như: bãi biển hoang sơ, an toàn; các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng như: núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ,… và nền văn hoá bản địa vô cùng đặc sắc. Đây là những điều kiện tuyệt vời để thu hút du khách trong và ngoài nước, kéo dài thời gian lưu trú, gia tăng chi tiêu và kích thích du khách quay trở lại nhiều lần để khám phá vẻ đẹp của vùng đất.

Tại sự kiện, còn có sự góp mặt của ông Gary Tyson, Tổng Giám đốc Azerai Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) và ông Phan Trọng Minh, Tổng Giám đốc Azerai La Residence, Huế (ngoài cùng bên trái)

Trong khi đó, ông Julian Moore, Tổng quản lý của Azerai Ke Ga Bay – khách sạn thứ 3 của Tập đoàn Azerai tại Việt Nam, khẳng định: “Với tâm huyết, tầm nhìn và trách nhiệm cộng đồng, Azerai Ke Ga Bay mong muốn tiếp tục chung tay cùng Sở, Ban, Ngành địa phương thúc đẩy sự phát triển bền vững của du lịch Kê Gà, để nơi đây thực sự trở thành điểm đến “must-go” ấn tượng, hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước”.

Khu nghỉ dưỡng Azerai Ke Ga Bay
Khu nghỉ dưỡng Azerai Ke Ga Bay

 

Tác giả: Đẹp Travel

01/12/2023, 13:34