Hé lộ nơi có thể là tổ ấm mới của vợ chồng Hoàng tử Harry sau khi kết hôn

Hậu Trường

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên Meghan đã chuyển tới sống tại Nottingham Cottage của Hoàng tử Harry nằm trong khuôn viên của Cung điện Kensington. Đây cũng là nơi vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate từng sống vào năm 2011. Trước đó, Nottingham là tổ ấm của vợ chồng Jane Fellowes, chị gái cố Công nương Diana.

Bên trong Nottingham Cottage có hai phòng ngủ, một phòng khách nhỏ, nhà bếp và phòng tắm
Bên trong Nottingham Cottage có hai phòng ngủ, một phòng khách nhỏ, nhà bếp và phòng tắm do kiến trúc sư Sir Christopher Wren thiết. Ngôi nhà còn có một khu vườn nhỏ, nơi nàng dâu mới nước Anh có thể trồng những loài hoa mà cô thích.
Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin, rất có thể vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chọn Adelaide Cottage làm nơi gắn bó lâu dài. Giống như nhiều công trình khác của Hoàng gia Anh, Adelaide cổ kính và có bề dày lịch sử. Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1831, nằm ở trung tâm của công viên Home ở Windsor. DailyMail tiết lộ, Nữ hoàng đã dành nơi đây làm quà cưới cho cháu trai. Vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đã ghé xem và khá ưng ý và dự định sẽ chuyển sang. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Kensington Palace vẫn chưa xác nhận thông tin này.
Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin, rất có thể vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chọn Adelaide Cottage làm nơi gắn bó lâu dài. Giống như nhiều công trình khác của Hoàng gia Anh, Adelaide cổ kính và có bề dày lịch sử. Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1831, nằm ở trung tâm của công viên Home ở Windsor. Daily Mail tiết lộ, Nữ hoàng đã dành nơi này làm quà cưới cho cháu trai. Vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đã ghé xem và cảm thấy rất ưng ý nếu chuyển đến đây. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Điện Kensington vẫn chưa xác nhận thông tin này.
Chủ nhân đầu tiên của Adelaide Cottage là Hoàng hậu Adelaide, vợ của Vua William IV. Sau này, nơi đây trở thành nhà của nhiều chức sắc và triều thần Hoàng gia. Trong đó có Perter Townsend - người dạy cưỡi ngựa của điện Buckingham cũng là người từng làm rung động trái tim Công chúa Margaret (em gái Nữ hoàng Elizabeth II). Chủ nhân gần đây nhất là Simon Rhodes, con trai của anh họ Nữ hoàng.
Chủ nhân đầu tiên của Adelaide Cottage là Hoàng hậu Adelaide, vợ của Vua William IV. Sau này, nơi đây trở thành nhà của nhiều chức sắc và triều thần Hoàng gia. Trong đó có Perter Townsend – người dạy cưỡi ngựa của điện Buckingham cũng là người từng làm rung động trái tim Công chúa Margaret (em gái Nữ hoàng Elizabeth II). Chủ nhân gần đây nhất là Simon Rhodes, con trai của anh họ Nữ hoàng. Sau nhiều năm, Adelaide Cottage vừa được trùng tu vào năm 2015. Tổ chức di sản lịch sử Anh mô tả ngôi nhà này gói gọn trong câu “đẹp như tranh vẽ”. Phòng ngủ chính được thiết kế rộng rãi, có trần nhà được trang trí bằng những con cá heo mạ vàng. Ngoài ra, còn có lò sưởi lát đá cẩm thạch kiểu Ai Cập.
Bên cạnh đó, Adelaide chỉ cách thủ đô Lodon hơn 30km và rất gần Guards Polo Club - nơi mà Hoàng tử Harry thường xuyên ghé. Quan trọng hơn, từ đây, có bảy lối ra vào Lâu đài Windsor để vợ chồng Hoàng tử không phải lo lắng về cánh săn ảnh.
Bên cạnh đó, Adelaide chỉ cách thủ đô Lodon hơn 30km và rất gần Guards Polo Club – địa điểm mà Hoàng tử Harry thường xuyên ghé. Quan trọng hơn, từ đây, có bảy lối ra vào Lâu đài Windsor để vợ chồng Hoàng tử không phải lo lắng về cánh săn ảnh.
Tờ Metro đưa tin, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã tặng cho Công tước và Công nương Sussex một biệt thự nhà vườn sau hôn lễ của cặp đôi cách đây vài tuần
Riêng tờ Metro đưa tin, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã tặng cho Công tước và Công nương Sussex Yorl biệt thự nhà vườn York Cottage sau hôn lễ của cặp đôi cách đây vài tuần. Ngoài ra, Hoàng tử Harry và Meghan hiện đang sở hữu hai bất động sản khác gồm Nottingham Cottage tại Điện Kensington và một ngôi nhà mới mua ở The Cotswolds. Trước đó, Nữ hoàng Anh chọn biệt thự Anmer Hall trong khu đất Sandringham làm quà cưới cho Hoàng tử William và Công nương Kate.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

22/07/2018, 07:19