Hé lộ danh tính “anh chàng độc thân” được 24 cô gái theo đuổi tại The Bachelor Việt Nam

Giải Trí

The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam. Với sự thành công khi đã phủ sóng trên 30 quốc gia cùng “tuổi đời” gần 20 năm, The Bachelor được đánh giá là một trong những chương trình thực tế được yêu thích nhất từ trước đến nay. Ngay từ khi thông tin phiên bản Việt Nam sắp được lên sóng, 24 người đẹp được công bố đã khiến khán giả vô cùng tò mò về danh tính của nhân vật chính – người đàn ông sẽ ra quyết định chọn ra 1 người con gái duy nhất khiến anh xiêu lòng. Và mới đây, “anh chàng độc thân” này đã chính thức lộ diện.

Chân dung "Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên.
Chân dung “Anh chàng độc thân” mùa đầu tiên.

“Anh chàng độc thân” là Quốc Trung, 33 tuổi, hiện đang là Giám đốc Điều hành của một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, Quốc Trung đã từng có thời gian sinh sống và học tập tại Pháp. Sau khi về nước để làm việc, anh cảm thấy yêu đất nước và con người ở Việt Nam nhiều hơn, đồng thời quyết định sẽ tìm một nửa còn lại tại quê hương của mình. Sau khi nhận được lời mời casting từ ban tổ chức, Quốc Trung ban đầu đã từ chối nhưng sau đó đã đồng ý và chính thức trở thành chàng trai “có quyền sinh sát” trong mùa đầu tiên.

Quốc Trung chia sẻ cảm xúc háo hức khi The Bachelor sắp được lên sóng.
Quốc Trung chia sẻ cảm xúc háo hức khi The Bachelor sắp được lên sóng.
Tại buổi họp báo còn có sự tham gia của 1 trong 24 cô gái "theo đuổi" Quốc Trung, đó là cô nàng Karma cá tính.
Tại buổi họp báo còn có sự tham gia của 1 trong 24 cô gái “theo đuổi” Quốc Trung, đó là cô nàng Karma cá tính (phải).
Các đạo diễn tham gia sản xuất chương trình chia sẻ về hành trình 6 tháng chuẩn bị và gần 2 tháng ghi hình liên tiếp tại Đà Nẵng, Huế.
Các đạo diễn tham gia sản xuất chương trình chia sẻ về hành trình 6 tháng chuẩn bị và gần 2 tháng ghi hình liên tiếp tại Đà Nẵng, Huế.

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay, đạo diễn Danny Đỗ cho hay: “Tôi đã đạo diễn các video nhạc, phim tài liệu, TVC và phim truyện nhưng đây là lần đầu tiên tôi chỉ đạo một chương trình truyền hình thực tế. Và chương trình Anh chàng độc thân với những trải nghiệm đã có, tôi phải nhấn mạnh rằng thật sự khác biệt với tất cả các thể loại đó với những con người thực sự, nỗi buồn thực sự và quan trọng nhất là tình yêu thực sự”.

Giám đốc Sản xuất - ông Anh Trần
Giám đốc Sản xuất – ông Anh Trần

Về vai trò sản xuất, ông Anh Trần – Giám đốc Sản xuất – lại nhìn nhận theo một hướng khác: “Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã quay trong mùa 1. Sự vất vả mà đạo diễn Danny Do và các đối tác sản xuất đã trải qua khiến chúng tôi tin rằng mình có khả năng đưa tới cho khán giả một chương trình đặc biệt, và chúng tôi mong muốn cả người Việt Nam lẫn khán giả ngoại quốc có thưởng thức nó.”

Chương trình có 14 tập, lên sóng chính thức vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần và tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 14.8.2018 trên kênh sóng HTV7.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

06/08/2018, 20:29