Hé lộ 1 trong 2 nhà thiết kế duy nhất được Minh Hằng “chọn mặt gửi vàng” để hoạ chiếc váy cưới vào hôn lễ tháng 6 - Tạp chí Đẹp

Hé lộ 1 trong 2 nhà thiết kế duy nhất được Minh Hằng “chọn mặt gửi vàng” để hoạ chiếc váy cưới vào hôn lễ tháng 6

Sao

Mới đây, Minh Hằng vừa tiết lộ nhà thiết kế đứng sau các bộ váy cưới của cô. Đây là nhân vật cô đã làm việc chung suốt 10 năm qua, vì thế chiếc váy cưới trong mơ của “cô dâu tháng 6” là vô giá khi được thực hiện bằng cả tấm lòng của người em thân thiết – nhà thiết kế Huy Trần. 

Theo Huy Trần chia sẻ, 1 tháng là khoảng thời gian anh thực hiện chiếc váy cưới cho Minh Hằng, được tính từ lúc lên ý tưởng đến công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Nhà thiết kế còn nhấn mạnh rằng, khi được người chị Minh Hằng tin tưởng giao phó, anh cùng ekip càng phải tỉ mỉ và chu đáo, không được có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất trong sự kiện trọng đại này. Đặc biệt, phần vải của váy cưới không có sẵn ở trong nước mà phải nhập từ nước ngoài.

Thế nhưng, Huy Trần khẳng định váy cưới anh dành cho Minh Hằng là vô giá và không thể đong đếm bằng một con số hữu hình. Nhà thiết kế thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị”. Vì thế, chiếc đầm cưới chất chứa đầy ý nghĩa tinh thần mà Huy Trần muốn gửi đến Minh Hằng để đánh dấu ngày trọng đại nhất trong đời cô.

Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ duyên đối với cả hai khi vào một lần trong lúc làm việc, nhà thiết kế tài năng đã cao hứng nói với Minh Hằng: “Sau này em sẽ thiết kế váy cưới cho chị nhé!”. Ở hiện tại, lần ngẫu hứng ngày nào của anh đã trở thành sự thật, và anh cũng là 1 trong 2 nhà thiết kế Việt Nam duy nhất đảm nhận cho bộ váy chỉ xuất hiện 1 lần trong đời của Minh Hằng. 

Tác giả: Đẹp Online

20/05/2022, 21:27