Hè chưa đến nhưng Hương Tràm đã khoe ảnh bikini nóng bỏng vạn người mê

Hậu Trường

Sau thành công của Live show Hộp Thư Số 1, Hương Tràm dành thời gian để đi du lịch và nghỉ ngơi. Hình ảnh mới nhất được Hương Tràm chia sẻ khiến người hâm mộ rất thích thú và mong chờ những dự án mới của cô trong năm 2019 nhiều hơn.

Không bó hẹp ở phong cách thời trang hay con đường nghệ thuật như các ca sĩ khác, giọng ca “Em gái mưa” luôn thử thách mình với nhiều định hướng khác nhau. Tự thấy bản thân cần phải đẹp hơn trong mắt khán giả, Hương Tràm đã quyết liệt trong việc giảm cân để có vóc dáng như mơ ước.

hinh xam cua Huong Tram
Hương Tràm nỗ lực giảm cân để giữ gìn vóc dáng.

hinh xam cua Huong Tram

Cô liên tục tập thể dục nhiều giờ cùng huấn luyện viên tại nhà, ăn uống kiêng khem và hạn chế tối đa những cuộc hẹn hò cùng bạn bè trong thời gian giảm cân. Nhờ sự quyết tâm này, Hương Tràm đã tự tin để chụp ảnh bikini và mặc những trang phục bó sát khoe đường cong cơ thể khi biểu diễn.

hinh xam cua Huong Tram
Nữ ca sĩ theo đuổi phong cách gợi cảm, nhưng vẫn lấy chất giọng làm nền tảng.

hinh xam cua Huong Tram

Tràm là một người rất thích ăn và ngày xưa mình không có ý thức trong việc phải ăn gì tốt cho sức khoẻ và giữ được vóc dáng, nhưng sau này khi nhìn mọi người khoe hình ảnh mặc đồ bó sát , hình ảnh mặc bikini đi tắm biển và tự bản thân Tràm cũng muốn được như vậy. Tràm giảm cân, thay đổi bản thân không phải vì bất kì ai, mà trước hết là để bản thân xinh đẹp. Khi bạn xinh đẹp, bạn sẽ vui vẻ. Khi bạn vui vẻ, bạn sẽ làm cho tất cả những người xung quanh đều hạnh phúc”, Hương Tràm cho biết.

hinh xam cua Huong Tram
Hương Tràm còn để lộ hình xăm mới nhất với dòng chữ Latin “De Integro”. 

hinh xam cua Huong Tram

Ngoài việc khoe vóc dáng đang mơ ước, Hương Tràm còn để lộ hình xăm mới nhất của cô với dòng chữ Latin “De Integro”. Cụm từ này có nghĩa “Again from the start”, tạm dịch là “Lại một sự khởi đầu mới” và nhiều người cho rằng hình xăm này còn có ý nghĩa đánh dấu một dấu mốc nào đó trong cuộc sống hoặc âm nhạc của Hương Tràm. Có thể đây là đánh dấu cho hoạt động âm nhạc live show đầu tiên của Hương Tràm mang tên Hộp Thư Số 1 được tổ chức vào tháng 1/2019 đánh dấu chặng đường của cô trong 6 năm làm nghệ thuật.

Photo: Nguyễn Du

Stylist: Mạch Huy

Makeup Ngọc Duy

Thực hiện: Đinh Duy Vũ

18/03/2019, 16:16