Hậu hoãn show vì Covid-19, NTK Chung Thanh Phong hé lộ BST "Dear My Princess" với bộ hình mãn nhãn - Tạp chí Đẹp

Hậu hoãn show vì Covid-19, NTK Chung Thanh Phong hé lộ BST “Dear My Princess” với bộ hình mãn nhãn

Bộ Sưu Tập

Không để các cô dâu chờ đợi lâu hơn, NTK Chung Thanh Phong đã quyết định “nhá hàng” trước một số bộ cánh nằm trong BST “Dear My Princess”.

Cuối tháng 7 vừa qua, giới mộ điệu thời trang đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nôn nao, ngóng chờ show diễn hoành tráng đầu tiên trong năm 2020 của NTK đình đám Chung Thanh Phong, đến nuối tiếc, hụt hẫng vì sự kiện không thể diễn ra như đúng kế hoạch ban đầu.

Nhà thiết kế 8X chia sẻ: thông qua bộ ảnh lookbook với concept độc đáo như đang lạc vào xứ sở thần tiên, các thiết kế đầu tiên của BST váy cưới “Dear My Princess” được bật mí đến giới mộ điệu. Tuy nhiên, Chung Thanh Phong cho biết anh vẫn sẽ “ém” kĩ những bộ cánh khác chờ đến ngày BST chính thức được ra mắt để mang đến bất ngờ, thú vị cho người xem.

BST “Dear My Princess” của Chung Thanh Phong không chỉ gây chú ý bởi các thiết kế được chăm chút kĩ càng, đính kết tinh xảo kì công để đạt đến mức tỉ mỉ từng chi tiết mà còn vì mỗi bộ cánh là một câu chuyện khác nhau. Anh bộc bạch: “Từng chiếc váy cưới đều sẽ có những điểm nhấn riêng, thể hiện một phong cách hết sức độc đáo, sáng tạo đúng như những chiếc váy cưới trong mơ mà các cô dâu đang cần tìm. Chính vì vậy, dù có tiết lộ trước một vài thiết kế đi nữa thì Chung Thanh Phong vẫn tin rằng khán giả của Phong sẽ luôn đón nhận cũng như hồi hộp chờ đợi những thiết kế đặc biệt sớm được hé lộ về sau.”

Song song với việc tung campaign thời trang online thích nghi với mùa dịch Covid-19, Chung Thanh Phong cũng tổ chức buổi private gallery tại showroom trưng bày 30 thiết kế váy cưới đầu tiên từ BST “Dear My Princess” dành cho các cô dâu. Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người sẽ đăng ký đến theo các khung giờ khác nhau và được đích thân NTK Chung Thanh Phong tư vấn trực tiếp.

Photography & Makeup by TEE LE Studio
Art-Director / Stylist: Chung Thanh Phong
Hair: Chung Hung Thanh
Model: Lenka Gyecukova
Decoration: Như Cầm (Nhu Cam Wedding Team)

Thực hiện: Tuấn Anh

21/08/2020, 15:05