Hấp lực khó cưỡng của chiếc túi La Medusa từ thế giới thần thoại Versacepolis - Tạp chí Đẹp

Hấp lực khó cưỡng của chiếc túi La Medusa từ thế giới thần thoại Versacepolis

Bộ Sưu Tập

NTK Donatella Versace chào mừng mọi người đến với thế giới thần thoại của Versacepolis cho chiến dịch Xuân Hè 2021 với tâm điểm là chiếc túi xách La Medusa.

Trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2021, Versace đưa giới mộ điệu đắm chìm trong thế giới tưởng tượng với những gương mặt tiêu biểu Precious Lee, Hailey Bieber, Kendall Jenner và túi xách La Medusa mới nhất.

Những suy nghĩ sáng tạo hiện đại được chụp bởi bộ đôi nhiếp ảnh gia Mert & Marcus trong khung cảnh được dựng lên từ trí tưởng tượng của Donatella. Lấy cảm hứng từ sự rộng lớn và vẻ đẹp của thiên nhiên, NTK đưa chúng ta đến những độ sâu chưa được khám phá trước đây của đại dương để giới thiệu một chiến dịch mới mẻ đầy ắp sự kỳ ảo và kích thích tư duy.

NTK Donatella Versace chia sẻ rằng: “Với chiến dịch lần này, tôi muốn khắc họa hình ảnh Medusa hiện đại. Hoặc tuyệt vời hơn, để có thể làm nổi bật nhiều khuôn mặt của cô ấy, có thể đối lập với nhau, và mọi phụ nữ thực sự có thể là Medusa. Tất cả chúng ta, với sự khác biệt và tính cách độc đáo của mình, thể hiện bản thân qua cách ăn mặc. Tất nhiên là tôi cũng vậy! Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự khác biệt về giới tính không còn quan trọng nữa và chúng ta đã được trao cho một loại tự do hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng nó và sử dụng một cách triệt để!

Medusa là người cai trị Versacepolis và trùng tên với dòng túi xách mới nhất của Versace, La Medusa. Mỗi chiếc túi đều được trang trí bằng hình đầu Medusa – tương tự tấm biển trên cửa tại địa chỉ 12 Via Gesù, trụ sở đầu tiên của thương hiệu ở Milan. Chiếc túi xách này là tiêu điểm trong loạt hình ảnh và video thể hiện sức mạnh, sự tự tin và quyến rũ – những giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như BST Xuân Hè 2021 của nhà Versace.

Mang những màu sắc nổi bật vô cùng bắt mắt, cùng với thiết kế túi có quai xách và quai đeo linh hoạt, chiếc túi Medusa hứa hẹn sẽ trở thành “IT-bag” của giới mộ điệu toàn cầu, một vật phẩm mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

Dua Lipa thích thú với chiếc túi La Medusa của mình

Thực hiện: Tuấn Anh

07/04/2021, 07:00