Lexus đã giới thiệu Hành trình khám phá ẩm thực Lexus 2019, với hàng loạt những trải nghiệm ẩm thực cao cấp dành riêng cho thực khách, những đặc sản cùng với sự đồng hành của các bậc thầy ẩm thực và nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới để khơi dậy mọi giác quan, đánh thức trí tưởng tượng và niềm đam mê cho mọi người tại thủ phủ của Magaret River, Tây Úc.
Là một trong những lãnh địa rượu vang danh tiếng nhất thế giới, Margaret River tự hào với hơn 200 trang trại trồng nho, 187 hầm rượu và là nơi sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng nhất.
Hành trình bắt đầu từ hầm rượu đầu tiên của Margaret River, Vass Felix với bữa tối được thực hiện bởi bếp trưởng Brendan Pratt và bậc thầy rượu vang Virginia Willcock, hiện là chuyên gia sản xuất rượu vang, đạt danh hiệu nhà sản xuất rượu vang của năm bởi tạp chí rượu vang danh tiếng Gourmet Traveller Wines. Ngày thứ hai là bữa tối tại nhà hàng Larry Cherubino với Bếp trưởng Palisa Anderson.
Không gian tiệc tối theo phong cách mộc với những thùng gỗ sồi tại nhà hàng Larry Cherubino dành riêng cho Lexus chào đón thực khách với những thùng rượu vang thủ công bên dòng sông Margaret. Bếp trưởng Palissa Anderson danh tiếng đã đưa những nguyên liệu địa phương vào thực đơn mang phong cách ẩm thực Thái Lan.
Ngày cuối cùng tại nhà hàng Gourmet Village với nhiều hoạt động cho khách hàng bao gồm các trải nghiệm nghệ thuật, thi nấu ăn, và thưởng thức những màn trình diễn của những bếp trưởng danh tiếng thế giới. Các thực khách cũng đã thưởng thức bữa tối tại Fraser Gallop Estate với bếp trưởng Nelly Robinson.