Hãng xe Land Rover ra mắt điện thoại thông minh

Tin Tức

Ngày 22/2, Land Rover đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Explore lấy cảm hứng từ chiếc SUV Discovery của hãng. Explore được cho là đủ năng lượng cho chuyến thám hiểm 2 ngày, bất chấp mọi hoàn cảnh khắc nghiệt và sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Di động toàn cầu tại Barcelona từ ngày 26/02 – 01/03/2018 và tại Triển lãm ôtô Geneva sau đó trong tháng 3.

land-rover-explore-outside

Explore được giới thiệu có chứa các tính năng cần thiết cho một văn phòng làm việc di động, đồng thời cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích cho những chuyến đi chơi xa. Bộ pin công suất 4.000mAh, tính năng định vị GPS luôn được kích hoạt, màn hình hiển thị 5 inch. Nếu sử dụng gói Adventure Pack, tuổi thọ của pin có thể tăng gấp đôi, đồng thời tín hiệu GPS sẽ chính xác hơn nhiều.

lre-product-overview

Land Rover công bố chiếc Explore có thể chịu va đập khi rơi từ độ cao 1,8m, bảo toàn dưới nước kể cả nước mặn, đồng thời có thể hoạt động ở các hoàn cảnh khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, sốc nhiệt hay rung lắc mạnh.

land-rover-explore

Explore chạy hệ điều hành Android, giao diện thân thiện, màn hình sắc nét ngay khi ở ngoài trời nắng và có thể chạm cảm ứng kể cả ngón tay ướt hoặc đeo găng tay. Chiếc điện thoại hoàn toàn thích ứng với các ứng dụng trong mọi mẫu xe Land Rover.

Nhà sản xuất cũng đưa ra những lựa chọn thêm cho phần cứng của chiếc điện thoại bao gồm bộ pin phụ 4.370mAh và giá gắn trên xe đạp.

land-rover-explore-with-adventure-pack-fitted

Điện thoại Land Rover Explore ra mắt cùng gói Adventure Pack với giá bán lẻ từ 649 Euro/599 bảng Anh.

Khách hàng có thể đặt mua từ ngày 26/4/2018 thông qua website và lựa chọn các nhà bán lẻ Cotswold Outdoor hay Snow + Rock tại thị trường Anh hoặc Sporthaus Schuster tại Đức và AS Adventure tại Bỉ.

Thực hiện: depweb

22/02/2018, 16:29