Hàng trăm cảnh sát đột kích sới bạc có hàng trăm con bạc - Tạp chí Đẹp

Hàng trăm cảnh sát đột kích sới bạc có hàng trăm con bạc

Tin Tức

Đưa các con bạc về trụ sở công an – Ảnh: Minh Quang

Súng, dao, kiếm thu được tại sới bạc – Ảnh: Minh Quang

Tiền mặt thu giữ tại sới bạc – Ảnh: Minh Quang

Hiện trường vụ đột kích – Ảnh: Minh Quang

Thời điểm công an đột kích, khoảng 100 con bạc đang sát phạt bằng hình thức xóc dĩa. Do sới bạc nằm giữa cánh đồng nên một số đối tượng đã chạy thoát ra hướng sông Cà Lồ.

Lực lượng công an đã bắt giữ 64 con bạc, trong đó có 31 nữ, chủ yếu là con bạc, đối tượng tổ chức đánh bạc và cho vay nặng lãi, thu giữ hơn 600 triệu đồng tiền mặt tại sới bạc và thu giữ trong người các con bạc hơn 400 triệu đồng tiền mặt.

Theo đại tá Hồ Sĩ Tiến – cục trưởng C45, sới bạc này do Tú “trố” và các đối tượng gồm Hưởng “đồng cô” và một người tên Đích làm chủ, hoạt động từ trước Tết Nguyên đán đến nay.

Mỗi ngày sới bạc tổ chức hai ca, ca ngày từ 11g30 đến 15g và ca đêm từ 23g đến 3g sáng. Địa điểm đánh bạc đặt tại hai chỗ, một lán ở trạm bơm xã Tân Dân và một lán tại khu lò gạch giáp ranh giữa thôn Môn Từ, xã Tân Dân, Sóc Sơn và phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sới bạc được trang bị đầy đủ máy nổ, xuồng cùng các phương tiện đi lại để đưa đón các con bạc và tẩu thoát khi bị phát hiện.

Hằng ngày các con bạc tập trung đến quán cà phê Thu Hoa ở ven quốc lộ 2 và khu vực trạm soát vé quốc lộ 2 chờ xe đến đón đưa.

Quá trình khám xét, lực lượng công an thu giữ 1 khẩu súng quân dụng và nhiều dao kiếm các loại.

Cơ quan công an tạm đưa các nghi phạm về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.

Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

14/03/2013, 23:42