Hàn Quốc qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt Nam

Tin Tức

Tham dự buổi khai mạc có bà Lê Minh Phượng, Đại diện Tạp chí Travellive, ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng đại diện các nhà tài trợ, các công ty du lịch, lữ hành, cơ quan văn hóa, đông đảo phóng viên báo chí và đặc biệt là sự hiện diện của Á hậu 2012 – Đỗ Hoàng Anh cùng các thành viên khác đã tham gia hành trình đầu tiên của chương trình Amazing Photo Tour.

Triển lãm đã giới thiệu gần 100 bức ảnh chọn lọc, thể hiện sự sống động về thiên nhiên, văn hoá và con người Hàn Quốc qua góc nhìn của các tác giả: Trần Việt Đức, Hoàng Hà, Lam Linh, Võ Văn Lộc, Thái Phiên và Đàm Đức Vũ. Với vai trò là gương mặt đại diện cho hành trình trải nghiệm du lịch và sáng tác tại Busan – Ulsan – Jeju, trong buổi khai mạc, Á hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh đã chia sẻ những suy nghĩ cũng như những trải nghiệm của mình qua chuyến đồng hành với “Amazing Photo Tour” tại xứ sở kim chi vừa qua.

Ông Dato’ Azmil Zabidi – Đại sứ Malaysia tại Việt Nam cùng Phu nhân đã tới tham dự buổi khai mạc Triển lãm Ảnh Du lịch Busan – Ulsan – Jeju Hàn Quốc

Cũng trong buổi khai mạc, 5 bức tranh xuất sắc về 3 thành phố Busan – Ulsan – Jeju đã được Công ty Du lịch Golden Tours lựa chọn và đặt mua, để giới thiệu và quảng bá những điểm đến hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Triển lãm Ảnh Du lịch Busan – Ulsan – Jeju sẽ tiếp tục được trưng bày từ nay cho tới ngày 3/8 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội và Elite Fitness Indochina Plaza, 239 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 5 – 20/8.

Á hậu Hoàng Anh chụp ảnh cùng khách mời

Chương trình Amazing Photo Tour được thực hiện với sự tài trợ của Khách sạn Sheraton Hà Nội, Câu Lạc bộ Thể thao Cao cấp Elite Fitness và Công ty TNHH Thương mại Ảnh Kỹ thuật Số Thanh Thanh.

PVThực hiện: depweb

24/07/2013, 11:14