Hâm nóng tình yêu tại resort lãng mạn nhất châu Á

Tin Tức

La Veranda Resort Phú Quốc MGallery By Sofitel vừa được bình chọn là Best Luxury Romantic Beach Resort ở hạng mục toàn châu Á do World Luxury Resort Awards 2017 trao tặng, một giải thưởng danh giá được ví như Oscars của ngành du lịch – khách sạn.

0416-ajs-la-veranda-resort-phu-quoc-7673-copy

Không dừng lại ở giải thưởng của World Luxury Resort, La Veranda tiến thêm một bước, khẳng định thương hiệu của resort lãng mạn nhất châu Á: Định nghĩa lại khái niệm “du lịch lứa đôi” bằng chương trình Romance Menu mang tên Inspired By Love – giúp các cặp đôi ghi lại những kỷ niệm đẹp của tình yêu trong không gian sang trọng, quyến rũ nhưng cũng rất riêng tư, kín đáo. Bạn có thể vừa thưởng thức rượu vang vừa ngắm hoàng hôn, hoặc dành cho một nửa yêu thương của mình một bữa tối lãng mạn bên những ánh nến lấp lánh trong khu vườn bí mật The Secret Garden, hay chuyến du ngoạn chỉ có hai người đến hòn đảo riêng của La Veranda. Và nếu bạn muốn màn cầu hôn hay lễ cưới của mình diễn ra trong ánh hoàng hôn tuyệt mỹ ở bãi biển Phú Quốc, La Veranda sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

main-view-la-veranda-resort-phu-quoc

Sáng sớm, thức dậy trong căn phòng đậm chất Đông Dương những năm 1920, các cặp đôi sẽ khởi đầu một ngày mới bằng buổi tập yoga bên bờ biển hoặc tham gia lớp Nghệ thuật Massage Việt Nam. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn hai bạn cách masage cho nhau, để giải phóng năng lượng thừa trong cơ thể.

0416-ajs-la-veranda-resort-phu-quoc-7287-copy

Đến La Veranda vào tháng tình yêu này, bạn và “một nửa” của mình sẽ có dịp tìm lại những khoảnh khắc của sự thấu hiểu, sẻ chia trong không gian tuyệt mỹ, riêng tư và thanh bình.

La Veranda Resort Phú Quốc MGallery By Sofitel
www.laverandaresrots.com

Thực hiện: depweb

07/02/2018, 15:46