Ham muốn tình dục giảm? Hãy ăn hải sản thật nhiều!

ĐẸP MEN

Nếu mối quan hệ của bạn đang dần chán và “ngọn lửa” lúc mới yêu không còn như trước, rất có thể đã đến lúc bạn nên thay đổi thực đơn hàng ngày của mình.

1

Trong một nghiên cứu gần đây với khoảng 500 cặp đôi tình nguyện, các nhà khoa học đã nghiên cứu thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt tình dục của họ. Kết quả nghiên cứu cho thấy 92% cặp đôi ăn hải sản (cá và các loại hải sản có vỏ) hơn 2 lần mỗi tuần sẽ có tỉ lệ thụ thai trong một năm cao hơn, đồng thời số lần quan hệ tình dục cũng nhiều hơn những cặp đôi ít ăn hoặc không ăn hải sản. Tỉ lệ thụ thai còn tăng cao nếu số lần ăn hải sản nhiều hơn 8 lần mỗi tháng.

2

Lý giải cho vấn đề này, các nhà khoa học cho rằng thành phần kẽm cao trong hải sản đã giúp các cặp đôi có nhiều ham muốn tình dục hơn, cũng như gia tăng chất lượng và số lượng tinh dịch của đàn ông, dẫn đến tỉ lệ thụ thai thành công được gia tăng. Các loại hải sản có hàm lượng kẽm cao bao gồm cá hồi, tôm, hàu, ốc, cua, ghẹ, sò, vẹm và nghêu.

Ngoài hải sản, có nhiều loại thực phẩm khác cũng giúp gia tăng ham muốn tình dục, ví dụ như hạt hạch Brazil, cần tây, kiwi, tỏi và sô cô la đen.

Thực hiện: depweb

02/06/2018, 11:30