Hai phim của Trần Bảo Sơn tranh giải tại LHP Quốc tế Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Hai phim của Trần Bảo Sơn tranh giải tại LHP Quốc tế Hà Nội

Sao

Đó là hai bộ phim “Đập cánh giữa không trung” (đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp), Trần Bảo Sơn đóng một vai phụ và “Những đứa con của làng” (đạo diễn Nguyễn Đức Việt), Trần Bảo Sơn sắm vai chính. Như vậy anh có cơ hội tranh giải ở cả hai hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc” và “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Bên cạnh đó, bộ phim “Đoạt hồn” của anh cũng được công chiếu trong khuôn khổ LHP lần này.

Diễn viên Trần Bảo Sơn là ngôi sao sáng giá trong mùa LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3.

Trần Bảo Sơn hậu ly hôn có sự nghiệp điện ảnh nở rộ. Các dự án phim anh khởi quay và tham gia trước đó liên tiếp nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài các phim tham gia tranh giải tại LHP lần này, Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành vai diễn sát thủ máu lạnh trong phim “Quyên” (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình) và chuẩn bị tham gia dự án phim “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh vào đầu năm tới.

Khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3 diễn ra tối 23/11 tại Hà Nội sẽ do hai MC Anh Tuấn và Ngô Phương Lan đảm nhiệm. LHP quy tụ hơn 400 bộ phim đến từ 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. BTC đã lựa chọn được 130 bộ phim từ 32 vùng lãnh thổ để tham dự các chương trình. Trong đó, trong hạng mục Phim dài dự thi có 11 phim tranh giải, trong đó có 2 phim Việt Nam.

Diễn viên Hồng Ánh là một trong năm giám khảo chấm giải trong hạng mục Phim dài.

LHP Quốc tế Hà Nội diễn ra trong năm ngày, kéo dài từ 23/11 đến 27/11/2014 tại Hà Nội

Lịch chiếu phim được đăng tải trên website của LHP: www.haniff.vn

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Zun Phan

logo

Thực hiện: depweb

23/11/2014, 00:07