Hai người đẹp Hong Kong U50 đọ sắc

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Kathy Chow (sinh năm 1974) là một trong những siêu mẫu đời đầu tiên phong tại Hong Kong, là người mẫu đầu tiên đi dự sự kiện cùng với trợ lý vào thời kỳ đầu những năm 2000. Cô cũng là một trong những người mẫu thành công trong việc mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình sang viết sách và hợp tác cùng các nhà thiết kế cho ra các BST đặc biệt. Vừa qua Kathy Chow đã có mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng flagship lớn nhất châu Á của Versace tại Hong Kong trong một thiết kế đầm đen ôm sát rất gợi cảm khoe đôi chân dài quyến rũ của mình. Cũng tại sự kiện này, nam diễn viên Song Seung Heon đã xuất hiện với tư cách là khách mời danh dự tham gia cắt băng khánh thành cùng với CEO của Versace toàn cầu, ông Gian Giacomo Ferraris.

 

Siêu mẫu Hong Kong Kathy Chow

Kathy Chow và diễn viên Hàn Quốc Song Seung Heon

Từ trái qua: Rick Chin, Christine Au Yeung, Kathy Chow

Một số hình ảnh khác trong sự kiện của Versace:

Nam diễn viên Song Seung Heon (giữa) nâng ly cùng ông Gian Giacomo Ferraris – CEO của Versace (phải)

Nam diễn viên Quan Sở Diệu (phim “Lan Kwai Fong” 2)

Nữ ca sĩ Thái Y Lâm trong một thiết kế rất táo bạo của Versace

Lưu Gia Linh (sinh năm 1966) bắt đầu diễn xuất vào năm 1984 với những vai nữ gần gũi với người xem. Đám cưới của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ năm 2008 là một sự kiện tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong khu vực châu Á bởi mối tình này đã kéo dài hơn 20 năm và cuối cùng cả hai cũng cùng đi đến một cái kết có hậu. Vừa qua cô đã xuất hiện tại sự kiện khai trương cửa hàng Bulgari tại Pacific Place ở Hong Kong sau một thời gian tu sửa. Trong sự kiện này, Lưu Gia Linh đã lựa chọn hai thiết kế đầm dạ hội xẻ cổ sâu rất gợi cảm làm tôn lên nước da của cô cùng với những mẫu trang sức cao cấp của Bulgari.

 

 

Tại lễ cắt băng khai trương cửa hàng mới của Bulgari ở Pacific Place, Hong Kong, nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã chọn một chiếc đầm màu nude cùng bộ trang sức cao cấp của Bulgari. 

 

Tại bữa tiệc Gala dinner, cô đổi sang chiếc đầm dạ hội màu đen cổ xẻ sâu gợi cảm nổi bật thiết kế vòng cổ Serpenti đặc trưng của Bulgari cùng chiếc đồng hồ mới LVCEA.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Bulgari đã dựng lại hình ảnh Spanish Steps gắn liền với cửa hàng Bulgari tại via dei Condotti, Rome trong buổi tiệc tối.

Những người mẫu giới thiệu các thiết kế trang sức của Bulgari theo các màn trình diễn đặc sắc (ảo thuật, opera…)

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Versace, Bulgari

logo

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

28/10/2014, 15:53