Hà Nội: Mua đồ thiết kế giảm giá với “Chiếc rương du hành”

Thương Hiệu

Rất hiếm khi người ta bắt gặp một sự kiện thời trang cho công chúng tại Hà Nội – thành phố vốn êm đềm và ít hoạt động rình rang. Chính vì vậy, những ngày gần đây, khi thông tin về chương trình chợ phiên đô thị “The Travelling Trunk” được lan truyền, cộng đồng những người yêu thời trang tại Hà Nội rất háo hức chờ đón. Hội chợ “Fashion & Art” không chỉ là nơi có những màn trình diễn thời trang hay những buổi triển lãm nghệ thuật, mà còn là nơi gặp gỡ giữa những người đam mê thời trang, để họ nhìn ngắm tận mắt, cảm nhận tận tay chất liệu của từng món hàng và mang về tủ của mình những bộ quần áo yêu thích.

the travelling trunk, chiếc rương du hành, thời trang và nghệ thuật, fashion & art 

Biểu tượng của chương trình “The Travelling Trunk“.

The Travelling Trunk” được sáng lập bởi nhóm những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bán lẻ các mặt hàng thời trang cao cấp như Hermès, Dior, Louis Vuitton, Emilio Pucci, Kenzo, Hugo Boss… Đó là Trần Hoàng Anh, Giang Lương Hà Chu Hạnh. Họ chia sẻ cùng một quan niệm về kinh doanh bền vững và hướng đến cái đẹp. Đặc biệt, họ cam kết luôn dành một phần hoặc toàn bộ lợi nhuận để tham gia vào các dự án cộng đồng, ưu tiên các chương trình đào tạo miễn phí cho các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lấy ý tưởng từ chiếc rương – một vật dụng lớn đựng được rất nhiều đồ và rất quen thuộc từ những thế kỷ trước trong những chuyến viễn du, chợ phiên đô thị “Chiếc rương du hành” (The Travelling Trunk) được sáng lập ra với mục đích tạo dựng một sân chơi cho cả người bán và người mua, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ có mong muốn phát triển mô hình doanh nghiệp cộng đồng, hướng tới phát triển bền vững. “Chiếc rương du hành” là hình ảnh tượng trưng cho việc hình thức chợ phiên này mang các loại sản phẩm khác nhau đến với những nơi khác nhau, ví như nằm gọn trong những chiếc rương kỳ diệu, khi rương dừng lại ở một miền đất mới và mở nắp ra thì bao điều kỳ thú bắt đầu được khám phá.

Chợ phiên “The Travelling Trunk” lần 3 mang tên “Fashion & Art – Thời trang và Nghệ thuật” sẽ được khai mạc vào 18h ngày 18 tháng 4 và kéo dài đến hết ngày chủ nhật 20 tháng 4 tại khách sạn Hotel de l’Opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền. Được tổ chức tại khu vực sân trong nơi có những đài phun nước nhỏ, thuộc khách sạn nằm trong chuỗi Accor mang tên MGallery đậm dấu ấn của phong cách kiến trúc thời Pháp thuộc pha lẫn đặc thù của Hà nội cổ, “The Travelling Trunk” đảm bảo sẽ mang lại một không gian sang trọng và lãng mạn cho những ai đến trải nghiệm.

Hội chợ sẽ có sự góp mặt của khoảng 15 NTK, trong đó có thể kể đến các tên tuổi như Hà Trương, Hà Linh Thư, Devon Nguyen, Dandy, Metiseko, Tammy Design, Chula, Ipanima, Double Dose, Wephobia, Kén, Thuỷ Design, Magonn và nhãn giày Perludo. Tiêu chí lựa chọn các NTK tham gia hội chợ lần này của “The Travelling Trunk” là tính đặc sắc và đa dạng của sản phẩm. Đến với hội chợ, các bạn sẽ có dịp làm quen với sự phong phú của các phong cách thời trang khác nhau của các NTK Việt Nam hoặc nước ngoài lập nghiệp ở Việt Nam. Dự định chợ phiên đô thị “Chiếc rương du hành” sẽ được tổ chức thường xuyên với các chủ đề khác nhau và được tổ chức ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM.

Để tìm hiểu thêm thông tin về “The Travelling Trunk”, các bạn có thể vào Facebook của chương trình hoặc liên lạc qua số điện thoại 098 307 0986, email: info.thetravellingtrunk@gmail.com.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Nghe các stylist Việt nói về áo sơ mi trắng

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

18/04/2014, 12:08