Hà Hồ: Cứ "ném đá" nếu các bạn thấy vui! - Tạp chí Đẹp

Hà Hồ: Cứ “ném đá” nếu các bạn thấy vui!

Sao
Sau hành động phản ứng lại với đàn chị Thanh Lam bằng cách mượn việc giáo dục con để nói khéo mình đã bị tổn thương, Hồ Ngọc Hà không nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hà Hồ dù gì cũng còn trẻ, thua về tuổi đời và tuổi nghề với Thanh Lam thì không nên cư xử như vậy. Thậm chí, còn có một số ý kiến trên các diễn đàn mạng chê trách Hà Hồ hơi “hỗn” và “thâm” khi nói lại đàn chị.

Hồ Ngọc Hà: Thích thì cứ "ném đá" - 1

Hồ Ngọc Hà mượn cách dạy con để phản ứng lại Thanh Lam

Trước các ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của đội mình. Theo nữ HLV này, cô đã đọc hết các ý kiến của mọi người, từ đóng góp, phê bình ác ý và thậm chí xúc phạm, Hà Hồ nhận ra, ý kiến của số đông là luôn bóp méo, phê bình, chứ ít khi khen ngợi và đứng về phía người bị “ném đá” để hiểu phản ứng của họ.

Hà Hồ nhận thấy, bất cứ điều gì mình nói ra cũng dễ bị hiểu sai và bóp méo theo ý kiến của số đông, vì thế, cuối cùng, Hà Hồ mong mọi người những ai đã yêu quý đội của cô thì hãy giữ vững lập trường, đừng hôm nay nói yêu, mai nói bớt, còn những ai đã không ưa thì cũng cứ tiếp tục “ném đá” vì trong suốt 10 năm qua,  Hà Hồ cũng đã phải nhận khá nhiều “rổ rá” lắm rồi.

Hồ Ngọc Hà: Thích thì cứ "ném đá" - 2

Cách phản ứng trên của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng

Dưới đây là nội dung “tâm thư” của Hồ Ngọc Hà:

“Cuộc sống là thế, khen chê chỉ cách nhau 1mm. Nếu sống không có lập trường và quan điểm thì cũng bị chôn vùi bởi dư luận. Tại sao ta có thời gian để minh chứng, để trưởng thành, để học hỏi những điều mình thiếu sót, để chuộc lỗi những sai lầm…

Nếu ai cũng có được sự tiên đoán thì cần gì tìm đến các nhà tiên tri hay ở đây chúng ta vẫn tìm đến các “thầy bói”. Tôi đọc hết những lời bình luận, ác ý có, đóng góp xây dựng có, và có cả những sự xúc phạm. Có bao giờ khi bàn luận một vấn đề các bạn đặt mình vào vị trí của họ để nói 1 cách công tâm mà không có cảm tính ở trong đó? Tôi tin là rất ít, vì sở thích số đông là chà đạp người khác chứ ít khi nói lời động viên. Đọc đến đây các bạn tự hỏi vì sao tôi lại rảnh rỗi để nói điều này!

Hồ Ngọc Hà: Thích thì cứ "ném đá" - 3

Hồ Ngọc Hà quyết định viết tâm thư để thể hiện quan điểm

Tự hiểu nhé! Tôi không nói thêm, sai đúng thế nào là quyền lựa chọn của các bạn, tôi cũng đã sai lầm nhiều trên đường đời của mình và tôi nghiệm ra 1 điều như tôi đã từng chia sẻ mấy ngày trước và ngay tức khắc bị dư luận bóp méo theo cách nghĩ của mọi người. Ai cũng đáng để mình học hỏi, nếu tôi không lắng nghe, không trau dồi, không khiêm tốn (mặc dù chẳng có gì để tự hào nhiều), không tôn trọng trên dưới, trước sau thì chắc chắn chẳng có tôi của hôm nay (ít nhất cũng đã được chính mọi người khen thông minh, sắc sảo).

Tôi mong các bạn đã yêu quý chúng tôi thì hãy giữ vững lập trường với trái tim của các bạn, đừng hôm nay nói yêu, mai nói bớt rồi lần sau lại bảo cũng được hoặc tệ hơn là giá như đừng yêu cái “lũ” này. Để yêu 1 người khó hơn ghét, mà sống trên đời chắc chắn chúng ta đều thích làm việc khó hơn là dễ đúng không? Nếu chúng tôi không thành công nhưng trên cả thành công là chúng tôi đã luôn sống hết mình vì các bạn, vì những người yêu chúng tôi không bị hụt hẫng, thất vọng. Tôi sợ nhất là đánh mất niềm tin (vì phải làm gì mới bị như thế) chứ còn ghét thì tôi chưa bao giờ màng đến vì những điều đó đều là vô cớ.

Nào bây giờ thì tiếp tục “ném đá” nếu như vậy làm các bạn vui nhé. Hơn 10 năm qua tôi cũng đã kịp “sưu tầm” nhiều “rổ rá” lắm rồi”.

Hồ Ngọc Hà: Thích thì cứ "ném đá" - 4

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân của đội mình

Ý kiến của Hà Hồ nhận được hơn 2308 người likes và hơn 326 comments cho đến tối 20/8, chủ yếu là các fans của ca sĩ này, mọi người ủng hộ và khuyên cô tiếp tục giữ vững lập trường của mình.

Hồ Ngọc Hà: Thích thì cứ "ném đá" - 5

Nào bây giờ thì tiếp tục “ném đá” nếu như vậy làm các bạn vui nhé. Hơn 10 năm qua tôi cũng đã kịp “sưu tầm” nhiều “rổ rá” lắm rồi”.

An An (Theo Eva)

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 09:43