Hà Hiền – “Muốn làm một người đàn ông mạnh mẽ & giàu có!”

Sao

Men Under 30 – “Not a boy, not yet a man”

Dustin Phúc Nguyễn, Harry Nguyễn, Hà Hiền, Đông Hùng

– Đóng phim, đi nhảy, và kinh doanh thời trang, sắp tới Hà Hiền sẽ còn định làm gì nữa?

– Kiếm tiền! Đối với Hiền nghề diễn nó chỉ là cái duyên mà thôi, mình chẳng nghĩ gì nhiều đến nó cả. Còn về sự nghiệp lâu dài thì Hiền vẫn muốn kinh doanh. Anh Johnny Trí Nguyễn khuyên Hiền rằng cứ làm cái gì mình thích. Và những gì Hiền đang làm trong điện ảnh đơn giản cũng vì thích!

– Hy sinh cho nghệ thuật, bị chấn thương, dẫn đến bây giờ không nhảy được nữa, Hiền buồn chứ?

– Tất nhiên là phải buồn rồi. Hiphop nó gắn với Hiền cũng gần 10 năm rồi. Hồi 13, 14 tuổi, đám bạn đi chơi điện tử thì mình đi học nhảy, dù thời đó, hiphop đồng nghĩa với cái xấu. Dần dần nó cũng tạo thành được một cộng đồng hiphop và mọi thứ tích cực lên. Cũng nhờ niềm đam mê này mà nó làm cho cuộc sống của Hiền khác đi và cũng là cơ hội để bước chân vào điện ảnh. Bây giờ Hiền ít nhảy, nhưng những thứ liên quan đến hiphop thì Hiền luôn quan tâm và muốn tạo dấu ấn trong đó, dẫn dắt các bạn trẻ hơn. Có thể Hiền sẽ làm trọng tài, có thể tổ chức, kêu gọi tài trợ hay làm MC… Miễn là trong tầm khả năng, mình mạnh cái nào thì làm cái đó.

– Hiền có thể chia sẻ về niềm đam mê kinh doanh thời trang?

– Ở cái việc kinh doanh này, không chỉ đơn thuần là kinh doanh quần áo! Đối với Hiền nó còn nhiều hơn nữa, kinh doanh những thứ khác mà mình tìm được, mình cảm thấy là mình bán được.

Thực ra máu kinh doanh nó bắt đầu khi mà Hiền từ 15 tuổi. Lúc đó thấy ông anh bán đồ hiphop chất quá, về nhà cũng mua áo đem đi in với số vốn là 600 ngàn. Thế mà cũng lời ra được tận 2 triệu vào cái thời năm 2006. Ngay sau đó cũng xin ba mẹ mở shop riêng, nhưng không được đồng ý vì còn bé quá. Cho đến mãi tận 4 năm trước, vay chút tiền từ gia đình, nhận được ủng hộ tuyệt đối (chả bù cho khi đi nhảy). Đến giờ Hiền đã trả được hết nợ cho ba mẹ và còn dự định mở thêm shop nữa.

Hà Hiền

– Gia đình đối với Hiền chắc hẳn là một chỗ dựa rất vững chắc?

– Hiền đang có một gia đình không còn gì tuyệt hơn! Một phần là vì ba Hiền là thần tượng của Hiền. Ba là người không hút thuốc, không rượu bia, không bồ bịch! Suốt ngày đi làm về nhà, không biết nhậu. Ba Hiền truyền cái gen đó cho Hiền và là hình tượng để mình noi theo. Tất nhiên, Hiền khó mà giống ba được 100%.

– Thế còn tiêu chuẩn riêng của Hiền về một người đàn ông trưởng thành?

– Hiền muốn làm người đàn ông mạnh mẽ, vui vẻ, giàu có, biết điều.

 
Text: Hong Quang
Photo: Tuan Fr.
Stylist: Ky Tran
Makeup: Dinh Nhon

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau chuyến đi độc nhất vô nhị theo chân các chiến binh Hồi giáo cả nghìn năm trước, qua hàng chục nước Trung Đông, Phương Mai chia sẻ rằng càng đi, chị càng thấy thế giới vô tận, và mình thì bé nhỏ, tầm thường.

 

 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

04/04/2014, 12:50