Hà Anh và Lan Phương nổi bật trong sự kiện của Geox

Thương Hiệu

Hà Anh và Lan Phương xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Geox hết sức nổi bật. Hà Anh tiếp tục tận dụng vẻ gợi cảm của mình trong thiết kế đầm ánh kim cổ áo khoét sâu và tà xẻ cao quá gối, còn Lan Phương trông thật ngọt ngào và nữ tính với đầm quây ôm xòe màu trắng. Không chỉ là  khách mời mà Hà Anh còn đảm nhiệm vai trò làm MC dẫn dắt cả chương trình ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Geox.

Nữ diễn viên Lan Phương chọn cho mình một đôi giày màu hồng tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục

Người mẫu Hà Anh tạo dáng chụp hình cùng ông Simone Casalini – đại diện nhãn hàng Geox tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Hà Anh tự tin với vai trò MC

Tham gia sự kiện lần này có ông Simone Casalini – đại diện nhãn hàng Geox tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ông Carey Zesiger – đại diện Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng, đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Geox tại Việt Nam.Ngoài ra còn có những gương mặt hết sức quen thuộc như Tùng Leo, Helly Tống và những người mẫu trẻ. Cùng Đẹp Online “điểm mặt” những nhân vật trong buổi ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Geox.

Người mẫu Cao Lâm Viên (trái) và Cao Thiên Trang 

Từ trái qua: người mẫu Cao Lâm Viên, Công Toàn, Thanh Thảo, Kim Nhung và Quang Đại 

Người dẫn chương trình quen thuộc Tùng Leo (trái) chụp hình cùng Lan Phương (giữa) và Helly Tống (phải)

Geox là thương hiệu giày cao đến từ Ý cấp dành cho nam nữ và trẻ em, rất nổi tiếng với phát minh “Giày biết thở”. Với trụ sở chính đặt tại Italy, Geox hiện có mặt tại hơn 1.200 cửa hiệu trực thuộc và 10.000 cửa hiệu độc lập trên toàn cầu kể từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 2004.Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Geox.

Cao Lâm Viên không thể rời mắt khỏi những mẫu giày mới của Geox

Bài: T.A.

Ảnh: BTC


logo

Xem thêm: Americana – “Vẻ đẹp Mỹ” của Coach cho mùa Xuân Hè 2015

Thực hiện: depweb

23/03/2015, 19:14