Hà Anh, Tú Vi đều háo hức chờ đón con đầu lòng vào năm 2018

Hậu Trường

Siêu mẫu Hà Anh – Olly Dowden: Chúng tôi gọi là “Nhịp đập bé nhỏ”

haanh_deponline_2

Niềm vui của ngày đầu năm chưa kịp dứt, tối ngày 1/1/2018, siêu mẫu Hà Anh đã khiến người hâm mộ thêm hoan hỉ khi tiết lộ cô sắp làm mẹ. Hiện tại, cô đang mang thai khoảng hơn 3 tháng. Đây là trái ngọt tình yêu của Hà Anh và chồng Olly Dowden sau một năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, Hà Anh chia sẻ:

Ngày đầu tiên hẹn hò, tôi nhìn qua phía đối diện thấy anh ngồi đó, hồn hậu, ấm áp, có cái gì đó chân thành và gần gũi, tôi nhủ thầm Tôi muốn ở bên người đàn ông này!

Tròn đúng 1 năm hẹn hò anh quỳ gối ngỏ lời xin cưới tôi làm vợ trên bãi biển ngập ánh trăng.

Tròn một năm sau đính hôn cùng nhau chúng tôi tổ chức đám cưới ngọt ngào với đầy tiếng cười và giọt nước mắt hạnh phúc bên người thân.

Tròn tiếp một năm nữa để hai vợ chồng tôi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son “thời kỳ trăng mật” để phiêu lưu bên nhau, tìm hiểu về nhau… thì vừa mở lòng đón điều kỳ diệu mới, ông trời đã ban tặng chúng tôi; một sinh linh bé bỏng mà chúng tôi gọi tên “Nhịp đập bé nhỏ”.

Năm 2018 sẽ mở một trang mới cho chúng tôi…

Diễn viên Tú Vi – Văn Anh: Háo hức đón thiên thần nhỏ

tuvi_deponline_1

Gặp nhau trên phim trường “Bếp hát” (2013), cặp đôi “phim giả tình thật” Tú Vi – Văn Anh chính thức về một nhà hai năm sau đó. Tự nhận chuyện tình yêu của mình không đẹp như cổ tích, nhưng sau nhiều gập ghềnh, họ nhận ra đối phương là một nửa vừa vặn với mình.

Vào dịp Giáng Sinh vừa qua, vợ chồng Tú Vi gây bất ngờ khi tung loạt ảnh mới. Lúc này, cô mới tiết lộ mình đang mang thai 6 tháng.

“Có thể nói với ai, phụ nữ mang thai sinh con là chuyện bình thường, nhưng đối với mình, không chỉ riêng gì việc được mong chờ một thành viên mới, mà với tất cả những gì, những ai tốt đẹp xảy đến với mình, mình đều không dám coi đó là điều hiển nhiên, mình trân trọng và bảo vệ, kèm theo một ít lo lắng… Đêm nào mình cũng cầu nguyện, sau khi cầu nguyện cho gia đình lớn, mình xin cho mình, cho em bé, cho chồng được bình yên, chỉ cần em bé bình yên phát triển, sóng gió gì mình cũng vượt qua được…

Khoảng thời gian vừa rồi, mình biết ơn sâu sắc một người, đó là chồng mình, vì mình, mà anh ấy làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và yêu thương mình và baby trong bụng,… nhìn anh ấy, mình chỉ tự nhủ, phải yêu thương ảnh nhiều hơn nhiều hơn nữa… mọi người hỏi vì sao ảnh gầy đi, mình biết một phần không nhỏ, là vì chăm sóc mình, thay mình làm tất cả những gì mình tạm thời không làm được, anh ấy đã biến khoảng thời gian khó khăn nhất ấy thành lúc đẹp và hạnh phúc nhất của mình”.

Có thể một khoảng thời gian rất lâu nữa, khán giả mới có thể gặp lại Tú Vi trên màn ảnh nhỏ. Việc này có thể là một điểm lùi trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng hơn ai hết, những người yêu mến cô luôn sẵn lòng chờ đợi, bởi họ hiểu rằng, làm mẹ là sứ mệnh quan trọng hơn hết thảy những điều khác.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

02/01/2018, 04:15