Hà Anh tất bật chạy show trước lễ đính hôn

Sao

Trước ngày đính hôn, Hà Anh vẫn bận bịu ở hậu trường chương trình Thời trang và nhân vật

Những lần cộng tác với Thời trang và nhân vật trước đây, Hà Anh đã thành công khi xây dựng các tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng. Cô mang đến cho đêm diễn nhiều tiết mục nghệ thuật đậm chất dân tộc như đàn tranh, ca Huế, cùng những giai điệu âm nhạc riêng của châu Á bên cạnh múa ballet, hay âm nhạc điện tử…

Hà Anh hướng dẫn người mẫu trẻ tập luyện trước chương trình

Hà Anh cho biết, cô không chỉ muốn sử dụng những yếu tố nghệ thuật khác để tô điểm cho vẻ đẹp của sàn diễn thời trang, mà ngược lại sàn diễn thời trang cũng là nơi tôn vinh những trường phái nghệ thuật.

 

Hà Anh và siêu mẫu Đức Hải 

Ngoài nhiệm vụ là đạo diễn chương trình, Hà Anh còn tham gia trong tiết mục mở màn của thương hiệu Tiny Ink khi cô bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn với chiếc đầm đen đỏ ôm sát thân hình nóng bỏng cùng chiếc mặt nạ đen.

Hà Anh bước ra và thể hiện trích đoạn trong bài hát “Why dont you do right” được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Who framed roger rabbit”.

Cựu người mẫu – diễn viên Đức Hải (áo đen đứng giữa) dẫn dàn người mẫu nam ra chào kết thúc chương trình.

Thời gian gần đây Cựu người mẫu – diễn viên Đức Hải không tham gia trình diễn thời trang nhiều mà tập trung vào điện ảnh. Tuy nhiên với sự trở lại của Hà Anh trong vai trò đạo diễn, Đức Hải nhận lời quay lại sàn diễn thời trang để ủng hộ đồng nghiệp, người em thân thiết trong công việc của mình.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Tùy Phong, Hải Nguyễn
logo

Thực hiện: depweb

09/07/2015, 16:33