Hà Anh, Minh Triệu "thiêu đốt" sàn diễn show "UNTAMED" của XITA by Katy Nguyen - Tạp chí Đẹp

Hà Anh, Minh Triệu “thiêu đốt” sàn diễn show “UNTAMED” của XITA by Katy Nguyen

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu XITA by Katy Nguyen mới đây đã cho ra mắt BST Lễ hội 2020 với tên gọi “Untamed” trong khuôn khổ Vietnam Runway Fashion Week. Sự xuất hiện của Hà Anh trong vai trò vedette mở màn cùng Minh Triệu với vai trò vedette kết màn đã thực sự góp phần làm tăng nhiệt độ trong khán phòng. 

Bắt nguồn từ sự khâm phục, tình yêu đối với những người phụ nữ “bất kham” có khí chất quyết liệt, bản năng mạnh mẽ, NTK Katy Nguyễn của thương hiệu XITA đã mang đến BST Lễ hội 2020 gồm 56 thiết kế vô cùng gợi cảm và táo bạo.

Đúng như tên gọi “UNTAMED” (Không bị thuần hoá), BST đã sử dụng hoạ tiết da thú để thể hiện trọn vẹn tinh thần dữ dội, bí ẩn và hoang dã. Những hoạ tiết da beo, da rắn, ngựa vằn được XITA biến tấu đan xen vào nhau với nhiều tông màu từ lạnh sang nóng cùng các đường cắt xẻ táo bạo, các khoảng hở “thót tim” nhưng đủ tinh tế, vốn là đặc trưng của thương hiệu XITA, tất cả tạo nên vẻ quyến rũ “nguy hiểm mà đầy ngọt ngào”. 

Những họa tiết da thú trong BST “UNTAMED” của XITA by Katy Nguyen

Các thiết kế trong BST giữ vững được hình ảnh người phụ nữ của XITA với vẻ gợi cảm nóng bỏng mà vô cùng ngọt ngào, quyến rũ

Xen lẫn giữa những họa tiết da thú là các màu sắc tươi tắn, nổi bật
Phụ kiện nhiều hình dáng cũng là những món đồ tạo điểm nhấn đặc sắc trong BST “UNTAMED”
Các thiết kế mang những đường cắt táo bạo, mạnh mẽ
Chất liệu sequin không thể thiếu trong những sáng tạo cho mùa Lễ hội

Và không thể không nhắc đến 2 vedette chính của show chính là siêu mẫu Hà Anh và siêu mẫu Minh Triệu. Cả hai đều là những tên tuổi không xa lạ với người hâm mộ thời trang tại Việt Nam, đã tạo nên những dấu ấn khó phai với vẻ quyến rũ làm nên thương hiệu riêng cho mỗi người. Sở hữu làn da rám nắng cùng những bước đi đầy uy quyền, Hà Anh và Minh Triệu như truyền thêm ngọn lửa cho hình ảnh người phụ nữ của XITA trong BST “UNTAMED” hiện lên thêm phần rõ nét và ấn tượng tuyệt đối.

Hà Anh đóng vai trò mở màn cho show diễn
Minh Triệu là vedette kết màn và đồng thời cũng là gương mặt xuất hiện trong những hình ảnh giới thiệu về BST “UNTAMED”
Hai nàng siêu mẫu cùng xuất hiện cuối show diễn
NTK Katy Nguyễn cùng hai vedette chào khán giả

Show ra mắt BST “UNTAMED” của XITA by Katy Nguyen còn có sự hiện diện của những gương mặt nổi bật trong V-biz đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ không chỉ là những người bạn thân thiết của thương hiệu mà còn chính là những hình tượng người phụ nữ mà XITA muốn hướng đến.

Ca sĩ Thảo Trang
MC Bùi Việt Hà
Siêu mẫu Hà Anh
Siêu mẫu Phương Mai
Người mẫu Lê Hà
Quỳnh Thư
Sylist Hoàng Ku

Ảnh: Kieng Can Team, Kiệt Võ

Thực hiện: Tuấn Anh

30/10/2020, 13:00