GUMAC khai trương Siêu thị Hạnh phúc tại thủ đô Hà Nội

Sự Kiện

Thương hiệu thời trang GUMAC vừa chính thức khai trương Siêu thị Thời trang Hạnh phúc, một không gian mua sắm hiện đại tại Hà Nội, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cả gia đình.

Là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, GUMAC đã đi tiên phong trong việc kiến tạo một không gian mua sắm kiểu mới, để khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính đều có cơ hội chuẩn bị cho mình một diện mạo mới, một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình để khởi đầu một năm mới nhiều hy vọng. 

Không gian rộng 1.000m2 mang đến cho khách hàng trải nghiệm đa dạng ngay khu trung tâm mua sắm tại thủ đô.

Siêu thị Thời trang Hạnh phúc toạ lạc tại tầng 2 TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park với diện tích gần 1.000m2, là không gian trưng bày tất cả dòng sản phẩm của GUMAC, hứa hẹn là điểm đến mua sắm lý tưởng trước thềm năm mới. Cũng trong sự kiện khai trương lần này, GUMAC lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm dành cho đối tượng nam giới và trẻ em (GUMen & GUKids), hoàn thiện trải nghiệm mua sắm cho cả gia đình.

Gia đình diễn viên Bảo Thanh đến tham quan và mua sắm tại Siêu thị Thời trang Hạnh phúc

Cùng trong khuôn khổ chiến dịch “New Year – New Me”, lần đầu tiên, GUMAC hợp tác cùng Hãng phim Studio68 trong dự án điện ảnh “Trạng Tí” – tác phẩm mới nhất của Đạo diễn Ngô Thanh Vân sẽ được trình chiếu trong dịp Tết này. Lợi nhuận từ BST “GU Trạng Tí” sẽ được GUMAC trích để trao tặng cho các trẻ em mồ côi trước thềm năm mới. BST đặc biệt này dự kiến sẽ được giới thiệu với công chúng vào ngày Tết dương lịch 1/1/2021 sắp tới. 

Bài: Đẹp Online

14/12/2020, 09:00