Guerlain Double R Serum: Tinh chất dưỡng da 2 trong 1 giúp xóa tan sự biếng lười

Thương Hiệu

Có một thực tế phổ biến rằng tuy phụ nữ luôn quan tâm và mong muốn làm đẹp cho bản thân nhưng quá nhiều các bước dưỡng da và sản phẩm chăm sóc da khiến họ cảm thấy bối rối.

Viện nghiên cứu Guerlain đã phát triển một sản phẩm mới mang tên Double R Serum – serum đầu tiên mang đến sự kết hợp tốt nhất của công nghệ Soft-peels và công nghệ phục hồi cho hiệu quả nâng cơ chỉ trong một bước duy nhất, giúp phái đẹp không còn cảm thấy lười biếng trước chu trình dưỡng da quá nhiều bước hằng ngày.

double-r-serum-1

Ở làn da trẻ tuổi, chu trình thay da tự nhiên tự nhiên sẽ diễn ra theo thứ tự: sản sinh – trồi lên – bong tróc trong mỗi 28 ngày. Theo thời gian, quá trình thay mới này sẽ chậm lại. Ở những người có tuổi, chu kỳ này có thể lên tới 80 ngày. Hậu quả là các tế bào chết tích lũy, lớp sừng dày lên, da mất đi sự tươi sáng và trở nên thô ráp. Nhờ công nghệ của Guerlain, việc tái tạo tế bào sẽ diễn ra nhanh gấp đôi, độ sáng của da từ đó được phục hồi, nếp nhăn sẽ được cải thiện và lỗ chân lông cũng sẽ được thu nhỏ lại.

double-r-serum

Các sản phẩm dưỡng da thuộc dòng Abeille Royale
Các sản phẩm dưỡng da thuộc dòng Abeille Royale

Double R Serum không chỉ cho làn da vẻ đẹp trên bề mặt mà còn mang đến hiệu quả nâng cơ, tái cấu trúc da từ sâu bên trong nhờ công nghệ chữa lành từ sữa ong đen Ouessant.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt Guerlain Double R Serum:

yumi-duong-cung-cac-anh-chi-bao-chi
MC Yumi Dương và các khách mời

e

chi-dong-thuy-tien-trai-nghiem-san-pham
Kết cấu serum tan mượt và tiệp hoàn toàn vào làn da
Chế Nguyễn Quỳnh Châu rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm Guerlain Double R Serum
Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm Guerlain Double R Serum

Thực hiện: Hoàng Bách

08/11/2018, 07:00