Gucci xuất hiện trở lại tại Việt Nam

Tin Tức

Nhãn hiệu Gucci đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 thông qua một công ty phân phối trong nước. Tuy nhiên, việc tái khai trương lần này đánh dấu cột mốc quan trọng của nhãn hàng dưới sự điều hành trực tiếp từ Tập đoàn Gucci. Theo đó, lượng khách hàng đang ngày một tăng tại đây sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ cao cấp từ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

 

Những mẫu túi xách tiêu biểu dành cho nữ trong bộ sưu tập Resort 2016 của Gucci 

Tọa lạc tại tầng trệt khách sạn Sheraton Saigon, điểm mua sắm cao cấp của Tp.HCM, cửa hàng Gucci ứng dụng không gian mở với thiết kế thanh lịch tạo nên bối cảnh tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp của các bộ sưu tập được trưng bày. Tô điểm cho không gian là những băng ghế đa sắc từ hồng nhạt, đỏ anh đào, đến xanh nhung, hạt dẻ tăng thêm nét độc đáo cho cửa hàng. Những kiệt tác thời trang mang dấu ấn Gucci được trưng bày nổi bật trên phối cảnh sang trọng, sử dụng chất liệu nikel bóng, thủy tinh trong suốt và vô số tấm gương trang trí. Các đường cắt hình học và biểu tượng cách điệu của Gucci ghi dấu trên mặt tiền tòa nhà nhấn mạnh thêm nét đặt trưng của thương hiệu.

Những mẫu túi xách dành cho nam giới trong bộ sưu tập Resort 2016 của Gucci

Với diện tích 270m2, cửa hàng Gucci sẽ là nơi trưng bày những bộ sưu tập phụ kiện nam và nữ tinh tế của nhà mốt gồm có: túi xách, ví da, giày dép, đồ du lịch, khăn, đồng hồ, trang sức và nước hoa.

Thông tin thêm

Khởi nguồn tại Florence vào năm 1921, Gucci là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những sản phẩm thủ công đầy sáng tạo, mới lạ đặc trưng Italia.

Gucci thuộc Tập đoàn Kering, là nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực trang phục và phụ kiện, sở hữu những dòng sản phẩm sang trọng, thể thao và phong cách.

Để biết thêm thông tin về Gucci, vui lòng truy cập www.gucci.com.

PV

logo
 

Thực hiện: depweb

12/11/2015, 13:57