Gucci bật mí về “Sự mở đầu của điều gì đó chưa bao giờ kết thúc” bằng chuỗi phim ngắn 7 tập

Bộ Sưu Tập

Gucci sẽ cho ra mắt BST mới với tên gọi “OUVERTURE of Something that Never Ended” (Sự mở đầu của điều gì đó chưa bao giờ kết thúc), sẽ được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele giới thiệu thông qua mini-series phim cùng tên gồm 7 tập được công chiếu trong thời gian diễn ra GucciFest, một liên hoan phim kỹ thuật số diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 11.

Được quay tại Rome và đồng đạo diễn bởi nhà làm phim Gus Van Sant và Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, loạt phim ngắn có sự tham gia của nữ diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn Silvia Calderoni trong lộ trình siêu thực hàng ngày quanh thành phố, cùng sự xuất hiện của các gương mặt quốc tế cũng và những người đồng hành quen thuộc của thương hiệu như: Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish, Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O’Harris, Ariana Papademetropoulos, Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, Florence Welch.

Thông báo về chuỗi sự kiện GucciFest diễn ra từ ngày 16-22/11

Bảy tập phim sẽ được ra mắt mỗi ngày trong khuôn khổ liên hoan phim độc quyền trên các nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và website GucciFest.com, dần dần hé lộ bộ sưu tập mới mỗi ngày.

Đồng nhất với lời tuyên bố của NTK Alessandro Michele hồi tháng 5 với tên gọi “Notes From the Silence” (Đôi lời nhắn nhủ từ thinh lặng), cách thức giới thiệu bộ sưu tập sắp tới là một câu chuyện cổ tích mới vui tươi và khác thường dành cho thương hiệu, không còn bị gò bó theo mùa và gần gũi hơn với tiếng gọi biểu đạt của ông.

Danh sách chương trình trong tuần lễ GucciFest. Toàn bộ chương trình GucciFest sẽ được phát từ ngày 16 tới ngày 22 tháng 11 trên các nền tảng You Tube Fashion,kênh YouTube của Gucci và Guccifest.com.

Cùng với series phim OUVERTURE of Something that Never Ended, chương trình GucciFest còn công chiếu những bộ phim về thời trang ca ngợi những sáng tạo của 15 nhà thiết kế trẻ độc lập: Ahluwalia, Shanel Campbell, Stefan Cooke, Cormio, Charles De Vilmorin, JordanLuca, Mowalola, Yueqi Qi, Rave Review, Gui Rosa, Rui, Bianca Saunders, Collina Strada, Boramy Viguier, và Gareth Wrighton. Vinh dự được hỗ trợ bởi thương hiệu, những tài năng thiết kế trẻ được lựa chọn bởi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele sẽ giới thiệu những bộ sưu tập của họ trên các nền tảng của GucciFest.

Thực hiện: Tuấn Anh

13/11/2020, 15:00