Google cấm cửa các ứng dụng đào tiền ảo trên Play Store - Tạp chí Đẹp

Google cấm cửa các ứng dụng đào tiền ảo trên Play Store

Gentlemen by Đẹp
applebans
Ảnh minh họa. (Nguồn: Geospatial World)

Khi đề cập đến các ứng dụng tiền điện tử trong danh sách, Google cho biết các ứng dụng đào tiền ảo hiện đang bị cấm, nhưng các ứng dụng “cho phép quản lý từ xa việc khai thác tiền điện tử” vẫn được cho phép. Gần đây, Apple đã cấm các ứng dụng đào tiền điện tử, với tuyên bố “các ứng dụng đào tiền điện tử duy nhất được phép là những ứng dụng khai thác bên ngoài thiết bị, như khai thác dựa trên đám mây.”

Các ứng dụng nhái cũng bị cấm trong gian hàng Google Play. Đây là những ứng dụng bắt chước hoặc cung cấp trải nghiệm tương tự như ứng dụng đã tồn tại trên nền tảng Android. Các ứng dụng này sao chép nội dung từ ứng dụng khác mà không thêm bất kỳ thứ gì mới hoặc độc đáo.

Tiếp theo, có những hạn chế mới đối với các ứng dụng về vũ khí và phụ kiện súng cầm tay. Các ứng dụng “tạo thuận lợi cho việc bán thuốc nổ, súng cầm tay, đạn dược hoặc một số phụ kiện vũ khí nhất định” hiện bị cấm.

Cũng bao gồm trong các hạn chế mới là ứng dụng “hấp dẫn trẻ em nhưng chứa chủ đề người lớn.”

Cuối cùng trong danh sách là các ứng dụng mạo danh cá nhân hoặc tổ chức và các ứng dụng buộc người dùng nhấp vào quảng cáo hoặc gửi thông tin cá nhân cho quảng cáo trước khi sử dụng đầy đủ ứng dụng.

Thực hiện: depweb

27/07/2018, 16:25