Gọng kính chiếu hậu nằm trong… cổ bệnh nhân

Tin Tức

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Lễ

Bác sĩ Đinh Cao Minh – trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện – cho biết: “Sáng cùng ngày, bệnh nhân Lễ được chuyển viện từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng không nói được. Bệnh nhân có vết thương ở đầu. Sau khi phẫu thuật vết thương đầu, các bác sĩ tiếp tục lấy dị vật ở thực quản thì phát hiện đó là một gọng kính chiếu hậu bằng sắt dài khoảng 15cm”.

Theo bác sĩ Minh, bệnh nhân được cứu sống và đang phục hồi sức khỏe. Đây cũng là dị vật bất thường từ trước đến nay Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai phát hiện.

 

Lý giải trường hợp lạ lùng này, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh (vợ bệnh nhân Lễ) nói: “Tôi quá bất ngờ về di vật mà các bác sĩ vừa phát hiện vì trước đó chồng tôi ăn uống bình thường”.

Bà Anh cho hay trước khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu, chồng bà bị nghi sốt xuất huyết nên nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh điều trị. Sáng 4-12, người nhà không thấy ông Lễ trên giường bệnh nên đã đi tìm ông. Sau đó, người nhà phát hiện ông Lễ nằm bất tỉnh cách Bệnh viện Long Khánh vài trăm mét với nhiều vết thương trên đầu.

“Tôi nghĩ ai đó muốn hại chồng tôi nên nhét gọng kính chiếu hậu vào cuống họng” – bà Anh nói.

Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

04/12/2012, 23:06