Gợi ý quà tặng Giáng sinh đầy thiết thực

Tin Tức

Khi những món quà trưng bày thông thường mùa Giáng sinh trở nên nhàm chán thì quà tặng thực phẩm dinh dưỡng cao cấp với thiết kế bao bì tinh tế không chỉ thể hiện sự tinh ý của người tặng mà còn hàm chứa ý nghĩa cầu mong sức khỏe, chúc tụng niềm vui lại rất thực tế.  

hop qua thit bi fujifood - 1
Dịp lễ này, bạn có thể gây ấn tượng với hộp quà thịt bò FujiFoods độc đáo, sang trọng và ý nghĩa dành tặng đối tác và gia đình

Một hộp quà thịt bò là gợi ý đầy thú vị cho Giáng sinh này. Hộp quà thịt bò có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu khách hàng, với mức giá dao động từ trên 600 nghìn đến 2 triệu đồng/hộp. Đặc biệt, với gói sốt chuẩn vị và cẩm nang hướng dẫn sử dụng tặng kèm trong mỗi hộp sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng biến tấu thực đơn đa dạng cho buổi tiệc. Nhờ độ mềm, tan đặc trưng của những món bò trứ danh từ xứ mặt trời mọc, thịt bò thương hiệu Nhật Bản không chỉ là món khoái khẩu của các em nhỏ mà còn chinh phục được cả những người lớn tuổi khó tính.

Một ưu điểm khác của món thịt bò này là cách rã đông và bảo quản vô cùng đơn giản. Khi cần chế biến, bạn nên ngâm cả túi bò vào nước mát từ 5-7 phút và sơ chế tùy thích. Giữ nguyên bao bì chân không trong quá trình rã đông giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời ngăn cản vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, gây biến đổi mùi vị và màu sắc của miếng thịt.

Bài: Đẹp News

24/12/2020, 14:00