Gợi ý những món quà Giáng Sinh từ Chanel khiến tim bạn “loạn nhịp”

Bộ Sưu Tập

Mùa Lễ hội là thời điểm để trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa và tại sao lại không phải là những món trang sức Coco Crush hay những chiếc đồng hồ J12 của Chanel nhỉ? 

Với Chanel, những item được bán ra không đơn thuần chỉ là những sản phẩm thông thường mà đó còn là giấc mơ của rất nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, bộ trang sức Fine Jewellery mang tên Coco Crush đã “đốn tim” không biết bao tín đồ thời trang bởi thiết kế mô phỏng những đường may quả trám trên những chiếc túi xách kinh điển của Chanel. Được chế tác tinh xảo trên các chất liệu vàng trắng, vàng 18K và vàng beige, Coco Crush mang đến những món trang sức hiện đại với vẻ đẹp bất biến theo thời gian.

Nhẫn và vòng tay trong dòng sản phẩm trang sức Coco Crush.
Họa tiết may chần bông trên những chiếc túi xách của Chanel được những người thợ kim hoàn thể hiện sinh động trên những món trang sức Coco Crush.
Vòng cổ Coco Crush với thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ khiến trái tim của phái đẹp “loạn nhịp”.
Được chế tác từ vàng trắng, vàng 18K và vàng Beige độc quyền của Chanel, những món trang sức Coco Crush đã được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều nơi trên thế giới.
Và không thể thiếu những phiên bản vòng tay, nhẫn, khuyên tai được nạm kim cương hết sức khéo léo và tinh tế.

Chiếc đồng hồ J12 đã trở thành một biểu tượng trụ cột của Chanel kể từ khi ra đời vào năm 2000. Qua năm tháng, Chanel không ngừng ra mắt những phiên bản mới của đồng hồ J12 với tinh thần hiện đại được thể hiện bằng những đường nét kinh điển. Chất liệu sứ cao cấp của J12 đã làm nên cuộc cách mạng lớn, thay đổi cục diện của lĩnh vực đồng hồ cao cấp. Thiết kế khỏe khoắn luôn gắn liền với cuộc sống hiện đại, với nhiều kích thước, lựa chọn, đã đưa J12 đến được với đông đảo những tín đồ thời trang và chinh phục được cả những tín đồ đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ J12 với thiết kế khỏe khoắn đã khẳng định sự hiện diện của mình là để dẫn đầu kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000.
Không hề phô trương, J12 vẫn luôn có cách riêng của mình để thu hút sự chú ý của mọi người.
Bạn đã sẵn sàng để lên danh sách “wish-list” cùng với Chanel chưa?

Thực hiện: Tuấn Anh

11/12/2019, 07:00