Gợi ý cuối tuần: Mạnh dạn khám phá ẩm thực Malaysia! - Tạp chí Đẹp

Gợi ý cuối tuần: Mạnh dạn khám phá ẩm thực Malaysia!

Tin Tức

Cuối tuần này, nếu vẫn chưa có kế hoạch gì thì hãy mạnh dạn khám phá ẩm thực Malaysia tại Hôtel des Arts Saigon. Ngoài ra, nhiều hoạt động thú vị trải dài khắp cả tuần cũng xứng đáng để bạn tham khảo. 

Tuần lễ “Taste of Malaysia”: Du ngoạn đến đất nước Malaysia ngay tại nhà hàng Saigon Kitchen, Hôtel des Arts Saigon để thưởng thức những hương vị độc đáo từ vùng đất Malacca trù phú trong tuần lễ văn hóa ẩm thực Malaysia “Taste of Malaysia” diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023. Bên cạnh những món ngon vốn có của nhà hàng, cùng thưởng thức thêm những món ngon địa phương đặc trưng được chế biến bởi bếp trưởng khách mời và chiêm ngưỡng những vũ điệu truyền thống ấn tượng, được trình diễn trực tiếp từ những vũ công Malaysia tài năng.
C’est Cheese: Ngoài ra, diễn ra vào mỗi thứ Tư đầu tiên của tháng, C’est Cheese của nhà hàng Social Club, Hôtel des Arts Saigon là một điểm đến thích hợp dành cho các tín đồ của phô mai và vang với thiên đường các loại phô mai, thịt nguội hảo hạng kết hợp cùng vang không giới hạn.
Workshop “Women in Bloom”: Sau khi đã dạo chơi với thế giới ẩm thực thì một hoạt động thư giãn như cắm hoa lại là điểm nhấn vô cùng hoàn hảo. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật từ hoa của nghệ sỹ cắm hoa Đôn Vinh trong không gian nghệ thuật của khách sạn và tham gia Workshop cắm hoa với chủ đề Women in Bloom vào ngày 24/6. Chắc chắn cuối tuần của bạn sẽ vô cùng thi vị.

 

Tác giả: Đẹp Online

07/06/2023, 18:28