Giữ vẻ đẹp hè giữa mùa thu

Làm Đẹp
Đánh phấn má

Sau những ngày nghỉ, các bạn gái có thể sử dụng son màu đào hoặc màu xoài nhẹ nhàng để làm sáng lên làn da đã bị rám nắng. Một công thức sáng bóng gấp đôi sẽ là gợi ý phù hợp với má và môi bạn.

Làm mờ các vết đốm do nắng

Chúng ta đang bước vào thời điểm giao mùa giữa hè và thu. Tuy nhiên các bạn gái vẫn có thể kéo dài cái nắng hè rực rỡ nếu biết dùng kem trộn đúng cách.  Trộn thêm một lượng nhẹ hợp chất DHA dạng lỏng với  kem dưỡng ẩm ba ngày một lần để thêm chút màu sắc vào cho làn da của bạn.


Tự tạo cá tính riêng

Có thể sẽ không có đủ tiền để có một chuyến đi chơi mùa hè ở Ý, nhưng không có lý do gì mà các cô gái không thể có được vẻ đẹp lãng mạn này với làn da màu đồng.  Hãy dùng phấn phủ nhiều màu, có độ phát sáng để tạo nên phong cách riêng như kiểu đánh má của Sophie Laurent và cho thấy nét riêng của bạn dù không hề đặt chân lên đất nước của mì ống.

Sóng tóc cho mùa hè

Mọi bạn gái đều có thể tạo cho mình một mái tóc xù với nắng, cát và sóng mà không cần ra biển. Hãy dùng máy kẹp nóng bằng gốm để tái tạo nên những lọn sóng nổi bật và nhớ dùng gel để cố định tóc nếu bạn muốn có mái tóc biển tuyệt nhất.

Tăng sức quyến rũ cho đôi chân

Đây chính là lý do mà những chiếc váy ngắn được ưa chuộng trong mùa hè. Làn da rám nắng, mịn màng có thể tạo nên sức hút chết người. Dù mặc quần thì bạn vẫn nên sử dụng kem dưỡng da tinh chế để tạo nên một đôi chân hoàn hảo. Công thức chế màu cũng có thể làm cho đôi chân trông thon hơn.

Mùi hương nước hoa

Dù không phải là thuốc xịt dạng hơi Ocean Spray nhưng dùng nước hoa mùa hè là cách đơn giản nhất giúp bạn trở lại mùa này. Hãy tìm những loại nước hoa có ghi chú như là xạ hương mơ và hương lạc tiên và xịt lên tóc để những bước chuyển mình sang thu của bạn thêm ngọt ngào.

Làm tóc giả màu nắng

Bạn quá lười đến mức không muốn đến thẩm mĩ viện? Hãy tái tạo lại lợi ích của ánh sáng mặt trời trên bãi biển cát trắng trong phòng tắm của bạn với sản phẩm tạo độ sáng bóng cho tóc bằng nhiệt độ. Xịt chất này lên tóc và dùng máy sấy thổi khô để tạo một màu sắc sáng đẹp tinh tế ở phần đuôi cho tóc.

Đỗ Trang (theo Realbeauty)

Thực hiện: depweb

15/08/2011, 10:32