Giọng hát Việt nhí 2015: Phát sốt với “Cô Tấm” đọc rap

Review
9 thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2015 đã tạo ra đêm mở màn vòng liveshow cuồng nhiệt, thu hút từng giây với những phần trình diễn được đầu tư công phu và trau chuốt. Ngoài phần solo, các thí sinh nhí còn kết hợp thể hiện ca khúc “Con đường đến trường” cùng với bốn huấn luyện viên của mình. Dương Khắc Linh hóa thân thành thầy giáo dạy tiếng Anh, Hồ Hoài Anh vai chú bảo vệ còn Lưu Hương Giang và Cẩm Ly vào vai hai nữ sinh vô cùng dễ thương. Đây là đêm thi đầu tiên khán giả có quyền tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Trong đêm thi này, hai giọng hát của đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh có phần trình diễn vô cùng nổi bật.

“Cô bé hạt tiêu” Minh Tuyết thể hiện “Cô Tấm ngày nay” bằng màn trình diễn vui tươi, sôi động. Đặc biệt phần đọc rap chuyên nghiệp, dí dỏm của Minh Tuyết khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Chị Tư Cẩm Ly chia sẻ: “Nghe con đọc ráp, cái mặt dễ thương quá làm cô chịu không nổi. Phần biểu diễn của con rất là sung, làm bùng nổ trường quay luôn”.

Minh Tuyết

Còn Hồ Hoài Anh sung sướng khi thí sinh nhỏ tuổi nhất đội của mình hát “già” nhất và thể hiện tốt nhất so với các buổi tập.

Bên cạnh Minh Tuyết, Hồng Minh cũng được mệnh danh là “công chúa tóc mây” khi thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim cùng tên “I see the light” đầy cảm xúc. Sự tự tin trong phong thái trình diễn đã mang về thành công cho Hồng Minh. Huấn luyện viên Lưu Hương Giang chia sẻ, bản thân rất bất ngờ khi học trò nhỏ có thể “phiêu” được những nốt cao, nốt luyến láy rất có nghề. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành lời khen cho khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn xác của Hồng Minh.

Hồng Minh

Ở đội Dương Khắc Linh, Bùi Hà My khoe chất giọng trong trẻo, cao vút qua một ca khúc do chính huấn luyện viên của mình sáng tác. Dương Khắc Linh nhận xét giọng hát của Hà My rất tốt, đầy cảm xúc và chính tiếng hát ấy đã làm cho phần trình diễn thành công vì chạm đến trái tim của khán giả. Trong khi đó Đoàn Quang Trường được huấn luyện viên Dương Khắc Linh trực tiếp chỉ huy dàn hợp xướng trong phần hát “Đôi tay mẹ”. Cô bé Thái Hà Vy chọn ca khúc “Vết mưa” phiên bản mới của Vũ Cát Tường.

Đỗ Bích Hạnh đội Cẩm Ly trình diễn mở màn đêm liveshow với ca khúc khá khó “Vịnh xuân đất tổ”. Các huấn luyện viên dành nhiều lời động viên cho sự cố gắng của Bích Hạnh. Đặc biệt, chị Tư cũng hài lòng với cô bé học trò 9 tuổi của mình.

Khánh Linh hát “Colours of the wind” và gây ấn tượng với ngoại hình như một công chúa nhỏ. Bé “lủng” Nhã Thy có vẻ trầm hơn khi có màn trình diễn khá an toàn với ca khúc “Cún yêu”. Cẩm Ly cho biết, trước đêm thi, Nhã Thy có dấu hiệu mệt mỏi vì phải tập luyện căng thẳng, nhưng em đã trình diễn tốt hơn cả sự mong đợi của huấn luyện viên.

Đêm liveshow thứ hai tiếp tục lên sóng vào thứ 7 tuần tới.

Thực hiện: depweb

13/09/2015, 01:02