Giày cao gót quai chéo: lạ lẫm mà điệu đà

Xu Hướng

Chuyên mục “Fashion Editor’s Corner” là nơi đánh giá và nêu lên quan điểm cá nhân về thời trang, phong cách và cái đẹp của các biên tập viên và phóng viên thời trang Đẹp Online.

Tôi khá ưng đôi giày ánh bạc (metallic) có quai chéo mảnh này của Asos. Thoạt đầu khi mới mua, tôi đã từng nghĩ giày metallic sẽ khó kết hợp với các item khác. Thế nhưng, đôi giày này lại phù hợp với các kiểu trang phục khác nhau một cách bất ngờ. Với set đồ trắng đen đơn giản, giày ánh kim tạo nên một điểm nhấn nổi bật nơi đôi chân. Còn khi tôi mặc đồ có màu sắc, đôi giày lại hợp làm vị trí “bổ trợ” hài hòa cho toàn bộ trang phục.

giày ánh kim, review, đẹp online

Giày ánh kim Asos, giá: 2.000.000VND.

giày ánh kim, review, đẹp online

Áo: Zara, váy: Hà Cúc.

giày ánh kim, review, đẹp online 

Tôi thường chọn phong cách nền nã, và đôi giày ánh kim giúp bộ đồ thêm nổi bật.

Bài: Ngọc Đặng

logo

Xem thêm: Thử nghiệm quần shorts xếp nếp

Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

01/08/2014, 15:39