“Nín thở” đặt hàng giày Biti’s Hunters phiên bản Tự hào, website của Biti’s “sập” liên tục

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ kỳ tích mà đội tuyển U23 Việt Nam đạt được tại vòng chung kết AFC 2018 vừa qua, Biti’s giới thiệu phiên bản Tự hào của mẫu giày Biti’s Hunter vô cùng “hút khách”. Phiên bản Tự hào mang tông màu đỏ cùng đế giày màu trắng, gợi đến hình ảnh những chiến binh U23 Việt Nam đã thi đấu hết mình trên sân bóng phủ đầy tuyết trắng.

Thiết kế giày Biti's Hunter phiên bản Tự hào nổi bật với tông màu đỏ trên thân giày. Phần "lưỡi gà" có thêu logo U23 nổi bật.
Thiết kế giày Biti’s Hunter phiên bản Tự hào nổi bật với tông màu đỏ trên thân giày. Phần “lưỡi gà” có thêu logo U23 nổi bật cùng dòng chữ “Champions of the People” (Những nhà vô địch của mọi người).
27496682_10209720204995867_480206463_n
Dòng chữ in trên phần “lưỡi gà” của giày Biti’s Hunter phiên bản Tự hào
Hình ảnh không thể nào quên được khi đội tuyển U23 Việt Nam đối đầu với đội tuyển U23 Uzbekistan trong điều kiện thời tiết tuyết rơi không ngừng.
Hình ảnh không thể nào quên được khi đội tuyển U23 Việt Nam đối đầu với đội tuyển U23 Uzbekistan trong điều kiện thời tiết tuyết rơi không ngừng.

Có 2.300 đôi giày Biti’s Hunter phiên bản Tự hào được ra mắt đợt này và người mua đã lại một lần nữa được trải qua những giây phút “nín thở” khi thực hiện đặt mua giày trong thời điểm này. Website của Biti’s liên tục nghẽn và có dấu hiệu “sập” liên tục bởi lượng truy cập quá tải.

Hình ảnh trong phần mua sản phẩm Biti's Hunter phiên bản Tự hào.
Hình ảnh trong phần mua sản phẩm Biti’s Hunter phiên bản Tự hào.
Nhưng có những lúc sẽ hiện ra tình trạng như thế này!
Nhưng có những lúc sẽ hiện ra tình trạng như thế này!
Hoặc tệ hơn là như thế này ngay từ đầu khiến người mua hàng "khốn khổ"!
Hoặc tệ hơn là như thế này ngay từ đầu khiến người mua hàng “khốn khổ”!
Ai kiên nhẫn và may mắn sẽ trở thành chủ nhân của một trong số 2.300 đôi giày Biti's Hunter phiên bản Tự hào lần này. Giày sẽ được giao đến người mua hàng vào cuối tháng 3/2018.
Ai kiên nhẫn và may mắn sẽ trở thành chủ nhân của một trong số 2.300 đôi giày Biti’s Hunter phiên bản Tự hào lần này. Giày sẽ được giao đến người mua hàng vào cuối tháng 3/2018.

Thực hiện: le anhhoa

31/01/2018, 00:08