Giao thông Hong Kong tắc nghẽn nghiêm trọng sau siêu bão Mangkhut

ĐẸP MEN
mangkhut
Sau khi bão tan, người dân Hong Kong trở lại đi làm, tuy nhiên phần lớn đều rất bối rối, thậm chí giận dữ khi xe buýt và tàu điện ngầm chưa hoạt động trở lại bình thường sau siêu bão Mangkhut. (Nguồn: SCMP)
mangkhut2
Bắt đầu từ 8 giờ ngày 16/9 siêu bão Mangkhut đổ bộ Khu hành chính Đặc biệt Hong Kong và Macau, Trung Quốc. (Nguồn: SCMP)
mangkhut3
Với sức gió từ 150-170km/h và phạm vi hoàn lưu rộng, siêu bão Mangkhut đã tàn phá nặng nề Hong Kong và Macau. (Nguồn: SCMP)
mangkhut4
Bắt đầu từ 7 giờ ngày 16/9, chính quyền Hong Kong và chính quyền Macau cùng kích hoạt hệ thống cảnh bão bão cấp 10, cấp cao nhất theo tiêu chuẩn Hong Kong, đồng thời đưa ra mức cảnh báo mưa lũ Đỏ, dưới một mức so với mức cảnh báo mưa lũ cao nhất là mức Đen. (Nguồn: SCMP)
mangkhut5
Các dịch vụ tại Hong Kong đang vận hành trở lại sau khi bão tan, tuy nhiên với tốc độ chậm.(Nguồn: SCMP)
mangkhut6
Dịch vụ xe buýt của đặc khu vẫn chưa hoạt động trở lại, nên người dân đổ về các tuyến tàu điện ngầm để kịp giờ làm.(Nguồn: SCMP)
mangkhut7
Tuy nhiên, một số tuyến đường sắt cũng bị hư hại nhẹ và không thể hoạt động. (Nguồn: SCMP)
mangkhut8
Nhiều người dân bày tỏ sự giận dữ, lo lắng khi không thể tới kịp giờ làm đầu tuần, thậm chí lo sợ sẽ bị đuổi việc. (Nguồn: SCMP)
mangkhut9
Nhiều người cho biết họ đã phải xếp hàng đợi 45 phút mà vẫn chưa thể di chuyển. Tuy nhiên, đa số họ chấp nhận chờ đợi bởi đây là một sự cố bất khả kháng. (Nguồn: SCMP)

Thực hiện: depweb

17/09/2018, 14:28