Giảm được 63kg sau khi trở thành… thợ làm bánh

Chưa được phân loại
Khi còn làm quản ngục, do những bữa ăn đêm thường xuyên, anh Tim Collins đã tăng cân nhanh chóng. Số cân đỉnh điểm lên tới… 139kg. Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra khi Tim giảm được 63kg. Điều đáng nói là anh chỉ có thể giảm cân khi chuyển sang làm việc tại… nhà máy sản xuất kẹo.

Người đàn ông 32 tuổi này cho biết, sau khi nghỉ việc tại trại giam vào tháng 7 năm ngoái, anh đã trở thành thợ sản xuất bánh kẹo tại công ty Drayton. Trong môi trường tràn ngập “đồ ngọt” đầy hấp dẫn, thật đáng ngạc nhiên là anh đã kiềm chế được niềm đam mê ăn uống. Cân nặng của anh giờ chỉ còn 76kg.


Cân nặng trước đây của Tim là 139kg, nhưng hiện tại anh đã giảm cân thành công và chỉ còn 76kg.

Để giảm cân, Tim thực hiện chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Anh đến phòng tập thể dục 6 ngày một tuần và ăn 3 bữa một ngày. Mặc dù hàng ngày gắn bó với công việc làm bánh, và Tim cũng tự thú nhận mình là “chocoholic” nhưng anh đã không động đến đồ ăn nhẹ có đường trong suốt 1 năm qua.

Tim Collins, đến từ Whitchurch, Shropshire cho biết: “Không có trở ngại nào khi xung quanh tôi toàn sô-cô-la và đồ ngọt. Tôi không bị chúng cám dỗ. Tôi chỉ muốn có được cân nặng phù hợp như ngày xưa”.

Tim nói thêm: “Lúc còn làm việc ở trại giam, tôi luôn luôn có thói quen ăn vặt. Tôi không hề tập thể dục giảm cân. Khi thay đổi công việc, tôi chỉ nghĩ rằng, tôi cần thay đổi cách sinh hoạt của mình”. Hiện tại, Tim Collins duy trì chế độ 3 bữa, với nhiều phần thức ăn ít chất béo và sallad. Mặc dù vậy, anh vẫn “tự thưởng” cho mình một thanh sô-cô-la mỗi ngày.


Nhờ tập thể dục đều đặn và “kiềm chế” trước đồ ăn ngọt và nhiều chất béo, Tim đã giảm được 63kg trong 12 tháng.

Anh khẳng định mình không hề bị bánh kẹo cám dỗ.

 Theo MASK

Thực hiện: depweb

23/07/2012, 14:31