Giải pháp làm trắng da mới

Làm Đẹp

Sự ra đời của dòng sản phẩm CYBER WHITE của mỹ phẩm Estée Lauder đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực làm trắng da.

Tiến sỹ Daniel Maes – Phó Chủ tịch phụ trách Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của tập đoàn Estée Lauder cho biết: “Bộ sản phẩm Cyber White chính là thành tựu mới nhất về một chế độ chăm sóc da được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Châu Á”.

Cyber White… giải pháp làm trắng da toàn diện.

Cyber White là công thức đầu tiên tác động cùng lúc theo bốn hướng khác nhau để mang lại một làn da sáng hơn, rạng rỡ và đều màu hơn. Nói một cách đơn giản, bốn tác động của công nghệ Cyber White là:

>> Bảo vệ

: Giảm sự ảnh hưởng của môi trường, chống lại tác hại do quá trình ôxy hoá. Các chất chống ôxy hoá dự phòng sẽ kích hoạt mỗi khi cần để ngăn ngừa sự tái xuất hiện của các đốm đen và vết nám.

>> Làm dịu:

Giảm thiểu sự kích ứng, bảo vệ và tăng cường sức đề kháng của bề mặt da. Hoạt chất chống kích ứng Resveratrol và Bifiderm làm dịu ngay lập tức mọi kích ứng da, ngăn chặn sự gia tăng sắc tố.

>> Ngăn ngừa

: Tăng cường quá trình thuỷ hợp (hy-drat hoá – hydration) nhằm ngăn ngừa các kích ứng da do mất nước. Các hoạt chất mạnh trong hợp chất độc quyền RHG3 sẽ ngăn chặn tức thì hoạt động của thyroxin, giữ cho màu da luôn tươi sáng.

>> Đặc trị:
Hạn chế tối đa sự xuất hiện của các sắc tố đen. Công nghệ Melanase 2XB độc quyền của Estée Lauder sẽ làm mờ dần và xoá đi các vết thâm nám, đốm đen với hiệu quả làm trắng hơn tới 50%.

Kết quả là…

Với Cyber White làn da của bạn sẽ toả sáng và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Phương thức làm trắng da Cyber White sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn làn da mới sáng mịn và đều màu một cách thật hiệu quả mà bạn có thể cảm nhận ngay được.

Cyber White – Sản phẩm làm trắng da tương lai đã có mặt tại Việt Nam! Cyber White không gây mụn, đã được kiểm nghiệm da liễu và nhãn khoa./.

Thực hiện: depweb

18/08/2005, 15:53