Giải mã chiêu “nịnh vợ” ngày 20/10 của “chồng người ta” - Tạp chí Đẹp

Giải mã chiêu “nịnh vợ” ngày 20/10 của “chồng người ta”

Sống
Cùng Đẹp online dạo một vòng facebook xem mấy anh “chồng người ta” dùng chiêu gì mà “độc” vậy nhé!

Nếu ai đã từng “lót dép ngồi đợi” những dòng status của blogger Cu Trí thì chắc chắn đều biết anh ấy hài hước, sắc sảo, thông minh như thế nào. Nếu ta thường bắt gặp giọng văn trào phúng của Cu Trí trên sách, trên các bài viết của anh thì chắc chắn sẽ không lạ gì với lời tâm sự này: “Sau đám cưới, vợ nhắn một tin vào điện thoại “Gia đình muốn bền vững thì chỉ cần 1 người kiếm tiền và người đó không phải là anh”. Có lẽ đây là món quà hồi môn quý hóa nhất vợ (hay ông giời) mang đến (hay rơi xuống) cuộc đời tôi. Chính sự nuông chiều ấy mà cứ thế tung tẩy như một đứa trẻ, tung tẩy với bạn, lòe nhòe say ngày ngày cùng huynh đệ, tha thẩn lạch cạch trên mạng đêm hôm…”


“Có lẽ, cô ấy là người đang lật dở từng trang sách cuộc đời tôi, một cách đẹp, chân thành và đáng yêu nhất”

Cu Trí hài hước, chắc chắn rồi. Có rất nhiều anh chồng hài hước nhưng khi nói về vợ, bỗng dưng lại “hiền như thỏ”, như anh Hoàng Hiển (phóng viên) chia sẻ: “Các mẹ ạ! Hàng ngày có thể lao vào với đời kiếm tiền thì cần phải có động lực…. Với em thì 3 con vịt zời trong ảnh chính là cảm hứng duy nhất để em lao vào cày cuốc quên cả mệt mỏi

Các anh là blogger, là phóng viên thì chắc chắn là câu chữ sẽ khiến người khác bị hấp dẫn rồi. Nhưng mỗi người giỏi về một lĩnh vực của riêng mình, ta không thể bắt những anh kỹ sư, kiến trúc sư, lập trình viên nói văn hoa được, mà ở các anh, tất cả tình yêu được định nghĩa bởi sự chân thành.

Vợ là người mang lại tình yêu đối với trẻ con cho anh Lê Quốc Hưng. Và vợ luôn ở bên cạnh truyền cảm hứng để anh Anh Thắng (kỹ sư M&E) tiếp tục đương đầu với các thử thách tiếp theo. 

Khi gắn bó, khi cùng nhau đi chung một con đường, đôi lúc người ta không nhận ra được những gì mà nửa kia hy sinh vì nhau cho đến khi một điều gì đó hiện lên trước mắt.

“Người phụ nữ vì bạn mà mang trên mình những vết rạn chằng chịt chẳng bao giờ liền lại suốt 2/3 quãng đời còn lại, luôn trực nghĩ lo lắng cho từng bữa ăn của nhóc con bé bóng, người mỗi ngày bạn trở vè nhà thấy rạng rỡ nụ cười bên bé con đón bạn…chính là nguồn cảm hứng cho bạn đối diện với cả thế giới nghiệt ngã ngoài kia”.  (chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Tính).

Dù già, dù trẻ, dù còn thanh xuân hay đã toan về già, chỉ cần có tình yêu, sự biết ơn lẫn nhau, cuộc sống gia đình sẽ trở nên hạnh phúc. “Nếu không có bà ấy suốt 30 năm qua, tôi chẳng biết lấy gì làm động lực cả. Hơn 60 tuổi, 2 đứa con đã trưởng thành, bà ấy là người đứng sau mọi thành tựu tôi có.”

Tình yêu thì không phải là cái gì đó quá phức tạp, ta chỉ cần bước đi bên cạnh nhau, một  năm, 10 năm, 30 năm và dài hơn nữa nếu ta luôn coi nhau là nguồn cảm hứng cho cuộc sống gia đình.

Các anh “chồng người ta” cũng không làm món quà ngày 20/10 trở nên kì công, chỉ đơn giản bằng một hashtag #inspiredbywomen là Đẹp đã tìm ra các anh ấy. Hãy cùng Tạp chí Đẹp và Moroccanoil tôn vinh những người phụ nữ đang truyền cảm hứng cho cuộc đời bạn nhé!

logo
 

Thực hiện: depweb

17/10/2015, 23:11