Giấc mộng phiêu du cùng ánh mặt trời rực rỡ mùa hè trong BST "Daydreamer" của NTK Adrian Anh Tuấn - Tạp chí Đẹp

Giấc mộng phiêu du cùng ánh mặt trời rực rỡ mùa hè trong BST “Daydreamer” của NTK Adrian Anh Tuấn

Bộ Sưu Tập

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhiệm vị trí vedette, sải bước kiêu kỳ hút chặt ánh mắt khán giả trong BST mới của NTK Adrian Anh Tuấn tại Fashion Voyage #3 “Chasing The Sun”. 

Tiếp nối chuyến viễn du đầy mộng mơ của nhà sáng lập Long Kan trong chuỗi hành trình Fashion Voyage #3, sang đến ngày thứ 2, khán giả lại tiếp tục được nâng tầm cảm xúc với BST “Daydreamer” của NTK Adrian Anh Tuấn. Anh cho biết, ý tưởng của những sáng tạo lần này đã chạm đến mình trong chuyến thực địa nhiều ngày trước đó. Bị mê hoặc bởi vệt nắng chiều phản chiếu lấp loáng dưới mặt nước biển tại khu Địa Trung Hải – Nam Phú Quốc, với những bức tường đầy màu sắc được sơn theming giả cổ qua bàn tay 600 hoạ sĩ, NTK Adrian Anh Tuấn đã tạo nên “Daydreamer”, như một cuộc phiêu lưu hướng về ánh sáng – đúng với chủ đề “Chasing The Sun” của hành trình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải những bước đầu tiên mở màn cho BST, cô diện chiếc váy hoà trộn màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã khoe đôi chân thon dài. Tiếp theo đó là những gương mặt quen thuộc như Á hậu Lệ Hằng, cặp đôi “cậu, mợ” Phương Nga, Bình An khiến khán giả như vỡ oà cùng những bước catwalk uyển chuyển, loạt trang phục cùng chất liệu lụa, voan mềm mại càng theo đó mà tung bay, nhẹ nhàng như một bài thơ.

Á hậu Lệ Hằng
Cặp đôi Bình An – Phương Nga
Cả hai đều là những gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn

Một ngày mùa hè thong thả trôi với ánh chiều ngả bóng rợp sắc đỏ tạo nên những biên độ màu sắc uyển chuyển, trải dài trên mặt nước… Tất cả hòa quyện cùng nhau tạo thành một khung cảnh đáng nhớ. Và thật may mắn khi được ngồi trên thuyền, chu du trên biển Nam Phú Quốc, từ đó nhẹ nhàng thẩm thấu toàn bộ khung cảnh, có được nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập “Daydreamer” lần này.

Chiếc túi “hot hit” của NTK Adrian Anh Tuấn rất được lòng các tín đồ thời trang đã trở lại với những màu sắc mới

Khép lại show diễn không ai khác chính là Siêu mẫu Thanh Hằng, biểu tượng thời trang của chương trình. Cô thả những bước nhẹ nhàng trên đường băng, bộ váy nhiều màu như một áng mây ẩn hiện, cứ thế trôi lãng đãng vào tâm trí khán giả, đúng với hành trình tìm kiếm giấc mơ trong “Daydreamer” mà NTK đã vẽ lên ở đời thực. BST cũng đồng thời khép lại giấc mộng Fashion Voyage #3, tạo thành một cái kết trọn vẹn mà chắc chắn giới mộ điệu khó lòng quên được.

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette kết show
NTK Adrian Anh Tuấn và Biểu tượng thời trang của Fashion Voyage – Siêu mẫu Thanh Hằng chào khán giả cuối show

Ảnh: Kiếng Cận Team

Thực hiện: Tuấn Anh

21/03/2021, 08:45