Giá trị người phụ nữ chỉ ở “tấm chồng”?

Sống

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở trí tuệ. Có trí tuệ, đến đâu cũng khẳng định được bản thân mình. Mình nể mình, thiên hạ nể mình, đàn ông phục mình.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở nhan sắc. Đẹp – cả thiên hạ ngoái nhìn. Có ai mà không yêu cái đẹp cơ chứ?

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở giao tiếp ứng xử. Lối cư xử đúng mực, phù hợp, thông minh, tinh tế… ai mà chẳng thích.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở khí chất. Khuôn mặt rạng ngời, thần thái tự tin… nhìn thôi đã thu hút rồi.

image-1508231285275
Phụ nữ hiện đại, ngoài chồng, còn có rất nhiều mối quan tâm, rất nhiều thứ cần trau dồi để có thể sống hạnh phúc và khiến đàn ông nể trọng

 

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tấm áo, manh quần. Ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm… ai mà yêu cho nổi. Gọn gàng, hợp người, hợp thời, hợp mốt nữa thì tuyệt.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở bản lĩnh. Thấy khổ mà không dám dứt, thấy sướng mà không biết giữ là không có bản lĩnh rồi.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tài chính. Không có tài chính nói chẳng ai nghe đâu, thật đấy. Đừng đợi xin tiền một ai đó, tự mình kiếm ra vẫn hơn. Độc lập về kinh tế là tự do về “chính trị”.

Phụ nữ khẳng định bản thân mình thay vì lấy cái bóng của người khác để so sánh hơn thua.

Nhưng dù phụ nữ mạnh mẽ đến đâu, trí tuệ ra sao, kiếm tiền giỏi như thế nào thì cũng cần một bờ vai để dựa khi mệt mỏi. Nhan sắc có đẹp như thế nào thì rồi cũng tàn phai, người ở lại bên người phụ nữ đầu ấp tay gối vẫn là người đàn ông yêu thương mình nhất!

Những vấp ngã của phụ nữ đôi khi chỉ cần một lời động viên của người bạn đời là đủ để lại bao sóng gió phía sau và họ lại mỉm cười đi tiếp chặng đường dài phía trước.

Thực hiện: depweb

11/06/2018, 11:16