Gia đình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa cùng Trang Lou – Tùng Sơn đưa con khám phá Hàn Quốc

Sự Kiện

Hai gia đình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa và Trang Lou – Tùng Sơn Xoài hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm đầy ắp tiếng cười khi khám phá xứ sở kim chi cùng các con. 

Cả hai gia đình sẽ cùng tham gia vào hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #4 với chủ đề “Bố mẹ ơi, con thích đi Hàn Quốc” diễn ra từ ngày 20-25/5/2019. Trong hành trình đặc biệt lần này, không chỉ những khách mời người lớn mà cả các bé cũng sẽ cùng bố mẹ chu du qua các thành phố nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc là Seoul, Gyeonggido, Jeju và Incheon.

Hai gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị ở các điểm đến: Dạo chơi giữa nhiên tươi xanh tươi, thăm làng cổ Hanok, vui chơi hết mình tại những công viên giải trí, trải nghiệm thư giãn chăm sóc sức khỏe và shopping.

Ốc Thanh Vân-Trí Rùa
Gia đình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa cùng 3 bé Coca, Cola và Kakao. Là diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng, Ốc Thanh Vân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với mối tình kéo dài 10 năm cùng ông xã Trí Rùa. Đến nay, sau hơn 10 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 3 bé là Coca, Cola và Kakao.
Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn cùng bé Xoài: Trang Lou (Phạm Thu Trang, 24 tuổi) và Tùng Sơn (Nguyễn Tùng Sơn, 25 tuổi) từng là cặp hot teen giới trẻ ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp từ thuở học trò. Hiện cặp đôi đã có một cậu con trai – nick name là Xoài sở hữu Instagram riêng với lượng theo dõi khủng của dân mạng.

Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #4 được phát động bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, phối hợp tổ chức cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju.

: PV

13/05/2019, 16:20