Gel tràm trà Vedette: “Siêu nhân” trị mụn của Việt Nam

Review

Nếu ai yêu thích làm đẹp và từng khổ sở vì mụn thì chắc không còn xa lạ với công dụng của tràm trà trong việc điều trị mụn. Trước khi biết đến Vedette, “anh hùng” trong lòng tôi chính là dầu tràm trà – Tea Tree Oil của The Body Shop. Trong một lần đi siêu thị, tôi tình cờ phát hiện sản phẩm gel trị mụn tràm trà của Vedette với mức giá vô cùng hấp dẫn: 28.500đ/tuýp/18g. Mặc dù trước đó không có nhiều niềm tin vào sản phẩm của Việt Nam, nhưng tôi vẫn quyết định mua thử vì giá thành quá rẻ.

Cách sử dụng

Thoa gel đều đặn từ 4-5 lần/ngày sau khi làm sạch da (theo tôi, mụn to và sưng đau thì thoa nhiều như vậy mới mau phát huy tác dụng) rồi massage cho gel thấm sâu vào da. Đối với mụn to có mủ, chỉ sau khoảng 1 ngày sử dụng, mụn sẽ giảm sưng và bớt đau. Sau đó, mụn không phát triển to hơn mà se lại sau khoảng 3 ngày. Việc còn lại là bạn chỉ cần nặn cồi ra và thoa thêm một ít gel lên giúp nốt mụn kháng khuẩn và ngăn ngừa sẹo thâm.

Ưu điểm

– Giá rất mềm, một tuýp 18g có thể sử dụng liên tục trong nhiều tháng

– Giúp khô mụn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và dưỡng da vùng mụn mềm mịn

– Hỗ trợ kháng khuẩn đối với các nốt mụn sau khi nặn và giảm thiểu khả năng thâm mụn

Đánh giá

Sản phẩm có bao bì nhỏ gọn, tiện dụng, chất gel trong màu xanh lá nhìn rất mướt mắt. Mùi tràm trà rất dịu nhẹ, sảng khoái. Nếu so sánh về chất lượng thì sản phẩm trị mụn này của Vedette với tinh chất tràm trà The Body Shop một chín một mười. Nhưng xét về giá cả thì phải công nhận rằng thương hiệu Vedette của Việt Nam chiến thắng tuyệt đối. Tôi đã làm bạn với sản phẩm này được 5 tháng và sẽ tiếp tục mua lại một tuýp gel thứ hai.

Cho điểm: 5/5

Bài: Lê Đỗ Đông Phương


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/07/2015, 14:03