Frette ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt tại Việt Nam

Tin Tức

Đánh dấu một năm năm hiện diện tại thị trường Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền Eurasia Concept, thương hiệu Frette, với showroom đặt tại tầng 2 tòa nhà Times Square, vinh dự giới thiệu bộ sản phẩm giới hạn thường niên của năm 2016 mang tên Juliette, với số lượng chỉ 99 bộ trên toàn thế giới.

Không gian bên trong cửa hàng Frette tại Time Square, Tp.HCM


Bà Vittoria Vitaloni, đại diện cho thương hiệu Frette, cho biết: “Bộ sản phẩm gồm một chiếc vỏ chăn lông và hai chiếc vỏ gối lớn hình vuông, lấy cảm hứng từ một tấm vải lụa thêu thượng phẩm được dệt ở Trung Quốc vào cuối thế kỷ 19, và được tìm thấy sau đó trong một ngôi nhà tại thành phố Lyon, Pháp. Chúng tôi đã quyết định tái sinh vẻ đẹp của tấm lụa cổ này lên bộ sản phẩm giới hạn năm nay.

Bộ sản phẩm Juliette với số lượng 99 bộ trên toàn thế giới được giới thiệu tại cửa hàng Frette ở Time Square, Tp.HCM


Sự kiện có sự tham gia của diễn viên Diễm My 9X và bà Vittoria Vitaloni đại diện của Frette đến từ Ý

Bộ sản phẩm Juliette được trang trí bằng những nhành hoa thanh nhã theo tông màu ngà và màu hồng, được thêu trên nền lụa màu khói xanh. Bên cạnh đó, đường chỉ ánh bạc xen lẫn càng tô điểm thêm cho bức tranh họa tiết hoa tử đằng, hoa chuông, hoa thược dược và hoa khiên ngưu. Được gấp cẩn thận trong một chiếc hộp xanh độc nhất có in họa tiết hoa nhũ bạc sang trọng, bộ sản phẩm giới hạn Juliette xứng đáng là một báu vật trong bất cứ bộ sưu tập xa hoa nào.

PV


logo

Thực hiện: depweb

31/05/2016, 15:51