Freida Pinto: Cổ điển, gợi cảm và đẹp lạ

Sao

Người đẹp 27 tuổi thực hiện bộ ảnh với một bộ tóc xoăn ngắn giả, gợi nhớ hình ảnh của những người đẹp thập niên 50.

Ngôi sao của bộ phim “Triệu phú khu ổ chuột” đã được tạp chí này khen ngợi cho vẻ đẹp tinh tế và đậm đà của cô. Ban biên tập của tờ báo này không tiếc lời khi dành cho Freida hàng tít: “Freida Pinto is Museum Quality Beautiful” – tạm dịch “Freida Pinto – Vẻ đẹp gắn chất lượng bảo tàng”.

Đầy phong cách trong chiếc váy corset mang nhãn hiệu Bottega Veneta màu ngọc bích, Freida tạo dáng không thua kém bất kỳ siêu mẫu nào…

Cùng với hình ảnh “cởi mở và táo bạo hơn thường lệ”, Freida đã nói về việc ngành công nghiệp phim Ấn Độ đã và đang phát triển như thế nào để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người phụ nữ trên màn ảnh. Và cô lấy ngôi sao Bollywood Kareena Kapoor làm ví dụ cho điều đó.

“Ở Ấn Độ, thực tế, có một sự chênh lệch rất lớn trong cách “trả công” cho nam và nữ nghệ sĩ, nhưng năm nay, một nữ diễn viên đã thay đổi tất cả điều đó (Kareena Kapoor).

Trong một bức hình khác, Freida Pinto kết hợp một thiết kế của Versace với chiếc quần jeans skinny từ một nhãn hiệu đắt tiền.

Và dù thể hiện hình ảnh như một nữ thần gợi cảm với bộ ảnh bên bờ biển, trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Freida muốn khẳng định mình hoàn toàn không phải là một “nữ thần” như cách mà một số tờ báo Ấn Độ đã dành cho cô.

Freida Pinto giải thích: “Khi mà tôi còn đang tuyên truyền quảng bá cho bộ phim được đầu tư kinh phí lớn này, một vài tờ báo ở Ấn Độ đã viết rằng, tôi được coi như một nữ thần ở nước Mỹ nên tôi không muốn về nước để quảng bá phim. Tôi đã vô cùng bất ngờ và nghĩ rằng: “Cái gì cơ? Tôi đang ở Mỹ. Đó là lí do tôi không thể có mặt ở Ấn Độ để quảng bá phim. Thât khó để có mặt ở cả hai nơi trong cùng một thời điểm. Và điều đó hoàn toàn không đúng”.

Freida Pinto nổi tiếng sau vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar năm 2008 “Triệu phú khu ổ chuột” (Slumdog Millionaire). Gần đây, cô đã có mặt tại LHP Cannes để tuyên truyền cho vai diễn do mình đảm trách trong bộ phim “Desert Dancer”. Bộ phim của Richard Raymond này là câu chuyện có thật của Afshin Ghaffarian (Reece Ritchie đóng), người đã mạo hiểm cả mạng sống để trở thành một vũ công. Bộ phim dự kiến phát hành vào năm 2013.

Dưới đây là trọn bộ ảnh của Freida Pinto trên tạp chí Flaunt số tháng 8. Bộ ảnh do Yu Tsai thực hiện:

 

 

 

Phương Anh (Theo Flaunt, DailyMail)

Thực hiện: depweb

14/06/2012, 00:57